Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 20/10/2015 06:45 AM (GMT+7)

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống

Không quá ồn ào trên mạng xã hội hay luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, ít ai biết Đàm Phương Linh và Helly Tống khá thân thiết với nhiều điểm chung về tính cách. Tình bạn của hai cô nàng này được xây dựng bền chặt bởi những điều nhỏ bé đầy thú vị.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 1

Đều thuộc cung Song Tử nên hai người đẹp có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích và cả một số thói quen.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 2

Một trong những sở thích thú vị của hai cô nàng chính là sự đồng điệu trong việc sử dụng, cảm nhận và tận hưởng hương thơm.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 3

Fashionista Helly Tống chia sẻ: “Vì ấn tượng với hương thơm tự nhiên từ Đàm Phương Linh nên ngay lập tức, Helly đã bắt chuyện với Linh, đó cũng là khoảnh khắc bắt đầu tình bạn giữa hai đứa mình”

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 4

Nói đến điểm chung này, cả Helly Tống và Đàm Phương Linh vẫn còn háo hức khi nhắc đến một kỷ niệm đáng nhớ: “Trong một lần tham dự sự kiện, Helly và Linh đều phải hóa trang che mặt theo yêu cầu của chương trình. Bỗng nhiên mình cảm nhận một hương thơm dịu ngọt thoang thoảng quen thuộc gợi nhớ đến người bạn thân, Linh cất tiếng hỏi có phải người ngồi trước mặt mình là Helly không, kết quả cả hai cùng cười phá lên khi nhận ra nhau giữa rất nhiều người chỉ nhờ hương thơm “diệu kì” ấy. Điều này khiến mọi người trong phòng chờ đều bất ngờ”.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 5

Cả hai có những sở thích rất con gái như lưu lại dấu ấn hương cho cơ thể với những gam mùi nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn để gây ấn tượng cho người xung quanh.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 6

Hai cô nàng thừa nhận mình rất “kén” chọn, những hương thơm thu hút Đàm Phương Linh và Helly Tống thường là những mùi thanh khiết, nhẹ nhàng nhưng lưu hương dài lâu.

Đặc biệt, hương thơm là liệu pháp để hai cô nàng thư giãn tinh thần sau mỗi giờ làm việc. “Mỗi ngày đi làm về đến nhà chính là lúc Linh cảm thấy thoải mái nhất nhờ hương thơm Comfort quen thuộc từ quần áo, vải vóc còn vương vấn trong phòng” – Đàm Phương Linh chia sẻ.

Những bí mật thú vị của đôi bạn Đàm Phương Linh, Helly Tống - 7

Chính những điều nhỏ nhặt nhưng bền chặt làm Đàm Phương Linh và Helly Tống ngày càng gắn bó hơn.

Tham gia cùng Comfort tại đây để có cơ hội nhận bộ trang phục đặc biệt. Chương trình bắt đầu từ 12/10-24/10.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau 1 tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...
6 dấu hiệu nhận biết viêm loét dạ dày (bao tử) khi chưa đi nội soi Các dấu hiệu sau đây giúp người bệnh có thể tự nhận biết...
Bí quyết trị sạch mụn sau 3 tháng của cô gái Bắc Ninh Nếu bạn chưa tìm ra bí quyết trị mụn, hãy tham khảo ngay bí...