Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 15:20 PM (GMT+7)

Những ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt có thể thực hiện tại Bệnh viện Kangnam

Phẫu thuật về hàm mặt là một trong những lĩnh vực khó nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà không phải bất cứ cơ sở nào cũng có thể thực hiện được. Ngay tại Việt Nam, các ca phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt phức tạp nhất có thể thực hiện ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt gây ảnh hưởng can thiệp nhiều đến xương, đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ có thể gây biến chứng nặng nề nhất nếu không được đảm bảo an toàn nghiêm ngặt. Rất nhiều biến chứng có thể xảy ra nếu như phẫu thuật thất bại, bệnh nhân có thể mất cảm giác trên khuôn mặt, làm lệch mặt, lệch khớp cắn, không ăn nhai được, mặt sưng nề không tự nhiên, … .

Chính vì vậy, để thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt, số lượng cơ sở mà khách hàng tìm đến là không nhiều. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện đảm bảo đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàm mặt đảm bảo cho kết quả thực hiện được đẹp như ý và quan trọng nhất là an toàn. Với công nghệ vectra 3D – xem trước kết quả, CT-Scanner – Kiểm soát quá trình phẫu thuật và công nghệ gọt mặt nội soi – Đảm bảo chính xác trong quá trình phẫu thuật, đây là những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo về độ an toàn cũng như thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt.

Trường hợp 1: Hàm móm nặng, trượt hàm dưới và gần như không thể cười

Những ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt có thể thực hiện tại Bệnh viện Kangnam - 1

Chỉnh hàm hô móm, trượt hàm, gọt mặt và cấy mỡ toàn bộ vùng can thiệp giúp khuôn mặt đầy đặn

Những ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt có thể thực hiện tại Bệnh viện Kangnam - 2

Các bác sĩ phải thực hiện cắt khối xương hàm hô nhô ra phía trước và trượt hàm để khuôn hàm được cân đối cũng như đảm bảo khớp cắn không bị lệch, không ảnh hưởng đến việc ăn nhai sau này.

Trường hợp 2: Xương hàm bạnh, gò má cao, cằm ngắn, lẹm khiến mặt ngắn và thô

Những ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt có thể thực hiện tại Bệnh viện Kangnam - 3

Hạ gò má, trượt hàm, gọt hàm

Vùng xương gò má cao và vùng hàm bạnh sẽ được cắt đi để xương trên khuôn mặt nhỏ, đem lại khuôn mặt V-line sau thực hiện. Được đánh giá là ca khó vì can thiệp rất nhiều vùng hàm mặt, không chỉ đảm bảo kết quả đẹp mà phải đảm bảo sau phẫu thuật khuôn mặt được cân đối, không bị cứng, mất cảm giác trên khuôn mặt, mặt được tự nhiên sau 1 loạt những đại phẫu lớn can thiệp vào xương trên khuôn mặt.

Trường hợp 3: Hàm hô nặng, lệch khớp cắn, gò má cao, khuôn mặt lệch, không cân xứng

Những ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt có thể thực hiện tại Bệnh viện Kangnam - 4

Hạ gò má, gọt cằm

Là một trường hợp hàm hô nặng, cần can thiệp phần xương hàm lớn, nếu không được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao có thể không đảm bảo được tự nhiên của khuôn miệng, việc ăn nhai không bình thường sau phẫu thuật.

Trường hợp 4: Khuôn mặt thô, bạnh, cằm lẹm

Những ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt có thể thực hiện tại Bệnh viện Kangnam - 5

Độn cằm, gọt hàm

Là một trường hợp đặc biệt, việc phẫu thuật về hàm mặt không được ảnh hưởng tới khẩu hình và giọng hát – một thành công lớn của y bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong sự lột xác của Đức Phúc.

Trường hợp 5: Trượt hàm, xương và răng bị tiêu biến do kháng sinh liều cao, lệch khớp cắn

Những ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt có thể thực hiện tại Bệnh viện Kangnam - 6

Ghép tủy, xương hàm, phục hồi xương và chân răng, trượt hàm V-line

Các bác sĩ phải thực hiện trượt hàm V-line, tuy nhiên trước khi vào những đợt phẫu thuật chính phải điều trị tủy, ghép xương hàm, cắm chốt chân răng, phục hồi chân răng đã mất, phẫu thuật chỉnh hình sai khớp cắn (hạng 3), sau đó mới có thể thực hiện trượt hàm. Các phẫu thuật này liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến nhau và đảm bảo được sau phẫu thuật bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường.

Hiện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hợp tác cùng Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chương trình thực tế về Phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam - Hành trình lột xác. Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới nhiều pha lột xác ngoạn mục như 5 nhân vật trên. Cùng đón xem Tập 3 Hành trình lột xác 2018 sẽ được chiếu vào lúc 19H00, Chủ Nhật ngày 28/10 trên kênh TodayTV và 19H00 thứ 5 ngày 1/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV. Cùng theo dõi và ủng hộ chương trình vào tối Chủ Nhật hàng tuần.          

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...