Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 12/06/2019 15:55 PM (GMT+7)

Những con số ấn tượng của sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Vus Summer Stars

Summer Stars - sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè đã trở lại với nội dung thi và giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Nối tiếp thành công trong các năm qua, VUS mong muốn mang đến cho các học viên một sân chơi thú vị và bổ ích, không chỉ vui mà còn giúp các em củng cố kiến thức của mình một cách có hệ thống và khoa học.

Những con số ấn tượng của sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Vus Summer Stars - 1

VUS hiện là hệ thống Anh ngữ tại Việt Nam dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ hữu hiệu trong việc giảng dạy của mình thông qua những ứng dụng hiện đại như Cổng thông tin liên lạc hiện đại VUS App, phần mềm iTalk hay phần mềm tương tác từ Mỹ Imagine Learning xây dựng lộ trình học cho riêng con... Phụ huynh và học viên VUS dễ dàng truy cập và cập nhật mọi lúc mọi nơi những nội dung học tập hữu ích. Đây cũng là một món quà giúp phụ huynh chủ động đồng hành cùng con trên hành trình học tập phía trước.

Với cuộc thi Summer Stars năm nay, với sự hỗ trợ của Student Portal, Phụ huynh dễ dàng ôn luyện cùng con tại nhà để giúp con tăng thêm tự tin trước sân chơi lớn, đồng thời nhanh chóng biết được kết quả. Tất cả đã sẵn sàng để các bạn toả sáng và thể hiện tài năng, bản lĩnh tại Summer Stars, sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè.

Hãy cùng điểm qua những con số nổi bật của Summer Stars trong những năm qua và cùng chào đón Summer Stars 2019 nhé!

Những con số ấn tượng của sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Vus Summer Stars - 2

Summer Stars 2019 là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS nhằm mang đến nhiều hoạt động vui học trong dịp hè cho học viên. Năm nay là năm đầu tiên Summer Stars được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí "Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích", các học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích.

Phụ huynh có thể liên hệ số (028) 7308 3333 để tìm hiểu về khóa học hè cũng như được tư vấn về các khóa học khác tại VUS.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...