Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 06:55 AM (GMT+7)

Những gói cước Data nào của MobiFone tăng dung lượng nhưng giá không đổi?

Gói Miu, M70, M90 và rất nhiều gói cước khác của MobiFone được tăng tới 6 lần Data nhưng giá cước vẫn không đổi.

Mới đây, nhà mạng MobiFone vừa đưa ra chính sách tăng dung lượng Data các gói cước hiện hành nhưng giữ nguyên mức giá nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Theo đó, MobiFone sẽ áp dụng chính sách tăng dung lượng cho các gói Internet 3G/4G cơ bản với giá cước không đổi. Mức điều chỉnh tăng dung lượng tối đa lên đến hơn 6 lần.

Những gói cước Data nào của MobiFone tăng dung lượng nhưng giá không đổi? - 1

Thông điệp ấn tượng từ phía nhà mạng đưa ra trong chương trình đợt này!

Trong đợt tăng dung lượng data này, khách hàng sử dụng gói cước MIU được cho là có lợi nhất, khi sở hữu đến 3,8 GB data (gói cước cũ là 600 MB) với mức giá 70.000 đồng/tháng.

Những gói cước Data nào của MobiFone tăng dung lượng nhưng giá không đổi? - 2

Gói Miu và những gói cước khác được tăng dung lượng.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng một trong những gói cước kể trên tại thời điểm điều chỉnh, Bạn sẽ tiếp tục sử dụng những ưu đãi cũ từ gói cước cho hết chu kỳ 30 ngày. Sau khi kết thúc chu kỳ, gói cước sẽ được gia hạn với mức ưu đãi tăng lên 6 lần. và giờ đây, việc của bạn chỉ là vi vu lướt web xem phim, chơi game… thỏa thích mà gác lại mối lo về tình trạng “cạn” data như trước đây.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các gói cước internet 3G/4G. Nhưng để sở hữu một gói cước với mức ưu đãi đủ lớn để đáp ứng nhu cầu data của bạn, thông thường bạn sẽ phải đấu nối một thuê bao MobiFone mới. Vì vậy, có thể nói sự thay đổi về ưu đãi từ các gói cước internet lần này của MobiFone mang lại những lợi ích thiết thực và tiện lợi cho người sử dụng.  

Công việc của bạn bây giờ vô cùng đơn giản, hãy chia sẻ thông tin này như món quà đến với bạn bè và người thân của mình để cùng sẻ chia niềm vui sướng và chờ đợi đến chu kỳ cước tiếp theo để được đắm mình vào các cuộc gọi video, chat voice, livetream, chơi game xem phim … mà chẳng cần quan tâm đến chi phí.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...