Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 31/12/2014 08:59 AM (GMT+7)

Những lưu ý khi “hẹn hò online”

Năm 2014 chứng kiến sự lên ngôi của các ứng dụng nghe gọi miễn phí trên diện thoại thông minh (OTT), thống kê cho thấy số lượng người dùng đặc biệt là giới trẻ đã tăng theo cấp số nhân. Điều này đã góp phần làm cho việc giao lưu kết bạn thông qua các ứng dụng này trở nên phổ biến và thuận tiện hơn. Tuy nhiên song song với những lợi ích, người dùng luôn phải đối mặt với những ẩn họa không lường.

Có thể nói lý do lớn nhất là việc thiếu những ứng dụng được thiết kế với những tín năng riêng biệt đáp ứng cho nhu cầu “hẹn hò online” của giới trẻ. Vậy đâu là điều mà các bạn trẻ Việt quan tâm nhất khi muốn tìm một nữa của mình trên thế giới ảo.

Hãy lựa chọn trang web, ứng dụng phù hợp

Theo bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo, sinh viện đại học Công nghiệp thành phố HCM cho biết. Bạn từng tham gia nhiều trang web, cũng như các thông qua các ứng dụng OTT để giao lưu kết bạn; tuy nhiên việc bị làm phiền do số diện thoại cá nhân hay email bị phát tán là vấn đề bạn e ngại nhất. Tuy nhiên gần đây theo lời giới thiệu của bạn bè, Thảo có dùng Paktor một ứng dụng được thiết kế riêng dành cho các bạn FA đang muốn tìm một nửa cho riêng mình.

Những lưu ý khi “hẹn hò online” - 1

Thảo chia sẻ điểm mà mình thích nhất ở ứng dụng này là tính bảo mật, mình sẽ trò chuyện với những người mà mình thật sự thích. Ngoài ra từ nay người dùng thể tùy chỉnh ứng dụng để thu hẹp phạm vi tìm kiếm đối tượng mà mình quan tâm bằng cách chọn chiều cao mong muốn, công việc và trình độ học vấn… Những điều này rất thích hợp cho ai muốn tìm được một “nửa” thật hoàn hảo.

Hãy chọn đúng cộng đồng

Kinh nghiệm của bạn Nguyễn Thị Thu Hoài cho thấy, hiện tại các bạn trẻ tận dụng khá nhiều ứng dụ OTT làm cầu nối cho việc giao lưu kết bạn. Và Hoài cũng đã từng tham gia nhiều cộng đồng như vậy, nhưng theo bạn thì phần lớn các ứng dụng không được kiểm soát cũng như các tính năng không được chuyên biệt hóa, từ đó việc sử dụng trở nên phức tạp và không hiệu quả. Bạn Thu Hoài cho biết thêm, hiện nay mặc dù đã được Paktor se duyên thành công nhưng bạn và bạn trai mình vẫn dùng ứng dụng này như công cụ liên lạc hằng ngày.

Những lưu ý khi “hẹn hò online” - 2

Giao diện mới của Paktor

Những lưu ý khi “hẹn hò online” - 3

Phiên bản bổ sung của Paktor trên máy tính cá nhân (desktop hay laptop)

Theo chia sẻ của Thu Hoài, Paktor vừa mới có những thay đổi về giao diện giúp người dùng có một trải nghiệm hoàn toàn mới, mang đến cảm xúc tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Ngoài khả năng hoạt động trơn tru và tin nhắn được gửi đi nhanh hơn, đặc biệt gần đây Paktor còn công bố phiên bản bổ sung của ứng dụng này trên máy tính cá nhân (desktop hay laptop), cho phép người dùng truy cập vào Paktor trên bất kì thiết bị nào.

Những lưu ý khi “hẹn hò online” - 4

Trên màn hình sẽ ngẫu nhiên hiện ra “Thẻ sở thích”, khi có hơn 2 người dùng cùng lướt thẻ này sang phải, nhóm sở thích này sẽ được tạo

Theo bà Phạm Thị Phương Linh, Trưởng phòng Marketing của Paktor tại Việt Nam, sau một thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam và được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dùng Paktor, ứng dụng hẹn hò hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố nhận diện thương hiệu bắt mắt cùng nhiều tính năng mới thú vị. Điểm  nhấn  của lần cập nhật này là tính  năng “chat Nhóm”, cho phép nhiều người dùng cùng lúc có thể tham gia vào một nhóm trò chuyện dựa trên những sở thích chung. Tính năng rất phù hợp với thói quen của người Việt, nơi mà người dùng cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn khi được “tám” với những người bạn đúng “gu”. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng Paktor, với nhiều hoạt động tri ân người dùng hấp dẫn bắt đầu vào tháng 1/ 2015.

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...