Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 30/07/2015 10:29 AM (GMT+7)

Ninh Hoàng Ngân, Hữu Long vất vả lên rừng, vượt thác

Tập phát sóng lúc 22h00 thứ Sáu 31/07 của hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” tại Huế là chuỗi những thử thách “khó nuốt” dành cho 2 cặp đôi Ninh Hoàng Ngân – Jessea và Hữu Long – Diana.

Xuất sắc vượt qua các thử thách từ đầu hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” tại Huế, số điểm hiện nay đang nghiêng về đội anh chàng siêu mẫu điển trai Hữu Long và cô nàng búp bê Nga xinh đẹp Diana. Với lợi thế về hình thể cũng như sức khỏe có phần vượt trội hơn, tuy nhiên vẫn chưa hiểu ý nhau nên Jessea – Ninh Hoàng Ngân vẫn chậm hơn đối thủ một bước.

Tuần này, 4 thành viên sẽ được MC Adi đưa lên rừng rồi lại xuống thác để thực hiện chuỗi các thử thách về trí nhớ, sinh tồn… Nhiệm vụ được đưa ra là vừa ăn sáng vừa nhớ các hình ảnh thực đơn, tuy có vẻ đơn giản nhưng khó khăn bất ngờ xảy ra khi 2 thành viên nữ nhận lệnh “cấm khẩu”.

Ninh Hoàng Ngân, Hữu Long vất vả lên rừng, vượt thác - 1

Ninh Hoàng Ngân, Hữu Long vất vả lên rừng, vượt thác - 2

Không vướng rào cản ngôn ngữ vì Jessea và Diana đều nói được tiếng Việt, nhưng để diễn tả ý muốn mà không dùng lời là cả một khó khăn với đội Hữu Long. Đến nỗi anh chàng này thậm chí muốn bỏ cuộc, và tỏ vẻ bực bội với đồng đội: “Không hiểu gì hết! Tại sao 2 đứa không làm chung mà em cứ làm 1 mình. Em phải giải thích thì cả 2 mới có thể cùng làm được chứ. Không nói thì cũng làm động tác. Chắc là anh không chơi cái này đâu, anh không biết một cái gì cả. Anh không hình dung được là đang phải làm cái gì. Anh nghĩ là em không hiểu đề tài rồi!”

Ninh Hoàng Ngân, Hữu Long vất vả lên rừng, vượt thác - 3

Ninh Hoàng Ngân, Hữu Long vất vả lên rừng, vượt thác - 4

Các thành viên phải làm thuyền vượt suối tự nhiên để thực hiện thử thách sinh tồn và nỗi ám ảnh khủng khiếp bất ngờ dưới con suối đầy đất bùn là ngoài những chú cá thì còn có cả … đỉa hút máu. Duy trì lửa và nước và màn trình diễn thời trang… “người rừng” là những thử thách tiếp theo cho 2 cặp đôi, may mắn có tiếp tục mỉm cười với Hữu Long – Diana khi mâu thuẫn phát sinh? Liên tục bị dẫn trước số điểm, liệu tuần này Hoàng Ngân – Jessea có lật ngược tình thế?

Ninh Hoàng Ngân, Hữu Long vất vả lên rừng, vượt thác - 5

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả truy cập facebook: facebook.com/BanDuongHopYFanpage. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây. Diễn biến thú vị của “Bạn Đường Hợp Ý” với Ninh Hoàng Ngân – Hữu Long phát sóng vào lúc 22h00 thứ Sáu 31.07 trên HTV7.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Đến Sports Bar xem bóng đá hot trend cho mùa World Cup 2018 Một xu hướng mới, bùng nổ trong các mùa giải đá banh lớn tại...
Vì sao người Nhật uống nhiều rượu bia mà không bị rối loạn tiêu hóa? Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà...