Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 19/10/2015 13:40 PM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt

Ca sỹ Noo Phước Thịnh đã có mặt chúc mừng và biểu diễn trong trang phục của 3F Store khiến tất cả các quan khách và người yêu thời trang bất ngờ, ngạc nhiên và tỏ ra thích thú.

Ngày 17/10/2015 vừa qua thời trang 3F Store chính thức khai trương showroom thời trang tại địa chỉ số 10 Nguyễn Đăng Đạo – Thành phố Bắc Ninh, đánh dấu bước tiến tiếp theo sau khi khai trương hoành tráng showroom đầu tiên tại 335 Cầu Giấy gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Sự kiện khai trương có sự tham gia của khách mời ca sỹ Noo Phước Thịnh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bé Kim Anh – Thí sinh yêu thích cuộc thi bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 và dàn người mẫu đến từ Hà Nội.

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 1

3F Store ra đời với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm chất lượng cao thương hiệu quốc tế phù hợp với toàn dân. Trên thế giới, mô hình outlet là mô hình thời trang hàng hiệu giá rẻ không quá xa lạ nhưng ở nước ta thì 3F Store là thương hiệu đầu tiên áp dụng mô hình này mang lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ca sỹ Noo Phước Thịnh đã có mặt chúc mừng và biểu diễn trong trang phục của 3F Store khiến tất cả các quan khách và người yêu thời trang bất ngờ, ngạc nhiên và tỏ ra thích thú. Những sản phẩm của 3F store chỉ có giá khoảng 300k/ 1 sản phẩm mang thương hiệu quốc tế chất lượng cao và không gian mua sắm hiện đại.

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 2

Sự kiện có ông Byoungchual Jho đối tác Hàn Quốc, Bà Chu Việt Anh – đại diện 3F Store Bắc Ninh

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 3

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 4

Đến dự sự kiện còn có bà Lưu Nga – Nhà đầu tư quyền lực trong chương trình Fashion Star đến chúc mừng

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 5

Bà Vũ Thúy Nga – Tổng giám đốc 3F Store vắng mặt trong sự kiện bởi chuyến công tác tại Mỹ cho những hợp tác thương hiệu sắp tới

Sự kiện khai trương đã vỡ òa trong niềm cảm xúc và thành công ngoài mong đợi với sự đón nhận nhiệt tình của người dân, những khách hàng thân yêu. Chắc chắn những niềm vui này sẽ tiếp sức cho 3F Store tiếp tục sứ mệnh mang sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất, không gian mua sắm tốt nhất phủ sóng khắp các vùng miền Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương:

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 6

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 7

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 8

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 9

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 10

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 11

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 12

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 13

Noo Phước Thịnh ủng hộ thương hiệu Việt - 14

Hệ thống cửa hàng:Showroom tại Hà Nội: Fashion Mall 335 Cầu Giấy - ĐT: 0342242379

Showroom tại Bắc Ninh: Số 10 Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh - ĐT:  02413825988

Facebook: https://www.facebook.com/3fstorevn

Website: http://3fstore.vn/

Tin đọc nhiều

Đừng tiếc 2 phút đọc nếu muốn ổn định huyết áp xuống 120 và thoát đau đầu, chóng mặt Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Ngưng bất mãn "bố mẹ thấp sợ con lùn", đây chính là cách "kéo dài" chân cho con! Thời buổi mà chiều cao đã trở thành ưu thế cạnh tranh nổi...
Nghĩa Baby – "Thiên đường" thời trang cho bé Bạn mong muốn sắm cho con những món đồ thời trang, sành điệu...
Spa Bảo Xuân Đường: Spa đầu tiên tại Việt Nam dùng đông y để trị mụn Mở ra xu hướng làm đẹp lành mạnh cho chị em phụ nữ Việt, spa...