Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật

Chiều 14/11, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến giao lưu, tặng sách tại Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore (Bình Dương).

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 1

NSƯT Linh Nga, Á hậu Trương Thị May và chuyên gia các lĩnh vực đã trao tặng sinh viên và nhà trường hàng ngàn cuốn sách trong 5 đầu sách là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 2

“Chim công làng múa” Linh Nga nhận được nhiều quan tâm của sinh viên bởi câu chuyện theo đuổi nghiệp múa suốt 21 năm qua của cô bằng tất cả đam mê chứ không đơn thuần là "nghiệp gia truyền". 12 tuổi, Linh Nga sang Trung Quốc học múa. Khó khăn, thử thách của những giờ học văn hóa căng thẳng bằng tiếng Trung, các động tác múa phức tạp, kỷ luật sắt… càng khiến cô quyết tâm hơn. Sau 10 năm, Linh Nga chọn về nước để cống hiến chứ không phải những lời mời từ Tokyo, Hong Kong hay Thượng Hải.

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 3

"Chỉ cần được 5 phút tuyệt đẹp trên sân khấu, Nga sẵn sàng đánh đổi 15 năm tập luyện”, Linh Nga bộc bạch. “Các bệnh xương khớp, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, móng chân không dài được mà mọc ngược vào trong, có khi dẫn đến hoại tử… thường xảy ra với người tập múa”, Linh Nga cho biết thêm.

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 4

Giờ đây, hạnh phúc của Linh Nga là được giới thiệu diễn viên múa Linh Nga hay NSƯT Linh Nga bởi “đó là công nhận của khán giả, rằng con đường Nga chọn là đúng”.

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 5

Linh Nga khẳng định, góp phần có ý chí mạnh mẽ, vượt qua được khó khăn, thử thách trên hành trình chinh phục múa, không thể thiếu những cuốn sách quý. “Trùng hợp đó chính là những cuốn sách Nga đã đọc và được Trung Nguyên Legend đang tặng sinh viên. Những tấm gương các danh vĩ nhân trong Đắc nhân tâm, Không có gì thất bại – Tất cả là thử thách, Quốc gia khởi nghiệp… đã tạo động lực để Nga vượt lên chính mình, thực hiện khát vọng”.

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 6

Với Á hậu Trương Thị May, cô bày tỏ vinh dự vì tiếp tục được cùng hành trình “đi khắp nơi bằng trái tim tâm huyết không chỉ tặng sách, trao tri thức mà còn khơi dậy chí hướng, khát vọng lớn cho thanh niên”.

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 7

Kết thúc buổi giao lưu, Tiến sĩ Hữu Đức đặc biệt giới thiệu cuốn Đắc nhân tâm của Dale Carnegie: “Cuốn sách cần đọc này cùng với những cuốn sách quý khác mà Trung Nguyên Legend trao tặng có thể trang bị cho mỗi thanh niên thấu hiểu, hành động và xây dựng một Việt Nam hùng mạnh, ảnh hưởng và trường tồn”.

NSƯT Linh Nga: Sách quý giúp có ý chí mạnh mẽ để chinh phục con đường nghệ thuật - 8

Từ đầu năm 2019 đến nay, Hành trình từ trái tim vượt mọi địa hình từ núi cao hiểm trở đến biển đảo xa xôi và kênh rạch chằng chịt để mang ánh sáng tri thức và khát vọng khởi nghiệp kiến quốc đến với công dân cả nước. Năm 2020, hành trình tiếp tục trao tặng hơn 100 đầu sách trong “Tủ sách nền tảng đổi đời” thuộc 12 lĩnh vực căn cốt nhất do Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn. Đặc biệt, hành sẽ đến các cụm đảo miền Trung, quần đảo Trường Sa.

Ảnh: Tô Minh Hoàng

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...