Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 12/07/2018 16:55 PM (GMT+7)

Nữ CEO trẻ chia sẻ bí quyết: Người lãnh đạo thành công

Thành công không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn nhờ sự dẫn dắt của người lãnh đạo sáng suốt. Cùng lắng nghe CEO Nguyễn Thị Quỳnh Anh của Công ty THNN Minq Natural chia sẻ bí quyết thành công.

Thế nào là người lãnh đạo giỏi? Trả lời câu hỏi này, nhiều người cho rằng người lãnh đạo là người có khả năng tạo ra tầm nhìn cho một tổ chức hay một nhóm và biết sử dụng quyền lực của mình để gây ảnh hưởng cho những người đi theo thực hiện tầm nhìn đó. Hay có thể nói, một người lãnh đạo giỏi phải khiến cho tổ chức của anh ta hoạt động tốt và có hiệu quả. Một nhà lãnh đạo giỏi không chỉ làm việc cho bản thân anh ta, hơn thế, anh ta phải bảo đảm cho tổ chức có được sự thành công. Nếu như tổ chức thất bại, anh ta phải là người đứng ra nhận trách nhiệm.

Ngược lại, khi tổ chức thành công, anh ta sẽ tạo dựng được lòng tin và uy tín trong nhân viên của mình. Và tất nhiên, một nhà lãnh đạo giỏi phải luôn kiên định mục tiêu, dẫn dắt tổ chức đi đến mục tiêu đã đề ra, và là người tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động.

Nữ CEO trẻ chia sẻ bí quyết: Người lãnh đạo thành công - 1

Nữ CEO Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Công ty TNHH Minq Natural

Nhận thức được điều này, CEO Nguyễn Thị Quỳnh Anh từ Công ty TNHH Minq Natural, một trong những công ty dẫn đầu thị trường về sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, luôn chú trọng tới các tiêu chí đào tạo, giúp các thành viên trong hệ thống trở thành người bán hàng có tâm và có tài.

Công ty TNHH Minq Natural được thành lập với định hướng như thế nào, thưa chị?

Minq Natural được thành lập với mục đích mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên. Một trong những mặt hàng hàng đầu của chúng tôi là sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ thảo mộc tinh túy từ đất trời.

Nữ CEO trẻ chia sẻ bí quyết: Người lãnh đạo thành công - 2

Các sản phẩm tiêu biểu của Minq Natural

Bên cạnh đó, Minq Natural cũng được định hướng phát triển nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn tập trung cả vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với vai trò là CEO của công ty, chị có thể chia sẻ quan điểm của mình về việc phát triển đội ngũ công ty mình?

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh và được đào tạo một cách bài bản, tôi nhận thấy nếu chỉ tập trung hướng tuyển người mà không phát triển hệ thống bán hàng có chiều sâu thì không đem lại giá trị bền vững. Do đó, tôi quyết định đi theo một hướng đi mới, tập trung đào tạo và chia sẻ những phương pháp tư duy bán hàng. Đây cũng là hướng đi được nhiều công ty quốc tế đang phát triển.

Nữ CEO trẻ chia sẻ bí quyết: Người lãnh đạo thành công - 3

Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng cho thành viên hệ thống của Minq Natural

Để thực hiện được mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của mình, chị đã có những kế hoạch gì?

Với những chính sách chiêu mộ và đãi ngộ nhân tài Minq Natural luôn mong muốn hợp tác với các bạn đang có ý định khởi nghiệp cũng như các chị em đang có mong muốn kiếm thêm thu nhập trong cuộc sống. Ngoài chế độ lương thưởng như các công ty khác, Minq Natural còn chú trọng đào tạo các thành viên kỹ năng bán hàng cũng như các kỹ năng trong cuộc sống.

Nữ CEO trẻ chia sẻ bí quyết: Người lãnh đạo thành công - 4

Minq Natural chú trọng phát triển nguồn nhân lực

Năm 2018, đánh dấu cho sự phát triển của công ty đồng thời với mục tiêu chiến lược là hỗ trợ các thành viên trong toàn hệ thống, chúng tôi tự hào tổ chức nhiều lớp đào tạo, xây dựng các kỹ năng bán hàng trải dài từ Bắc vào Nam thiết lập các quy tắc thắt chặt để phát triển hệ thống tương lai ổn định nhất.

Chị có thể chia sẻ thêm về định hướng phát triển nhân sự trong tương lai của Minq Natural không?

Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục tổ chức các khóa học giúp các thành viên trong hệ thống không chỉ học hỏi thêm kinh nghiệm bán hàng mà còn học thêm các kỹ năng có thể áp dụng vào cuộc sống. Minq Natural cũng sẽ tiếp tục xây dựng môi trường để toàn bộ thành viên phát triển, tạo nên khối sức mạnh to lớn, giúp ích cho cộng đồng.

Công ty TNHH Minq Natural cũng là một trong những công ty chiếm giữ vị trí quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam. Mới đây, sản phẩm Mầm đậu nành của công ty cũng vinh dự nhận giải thưởng “TOP 100 sản phẩm chất lượng dịch vụ cho gia đình 2018”. Công ty TNHH Minq Natural cũng nhận giải thưởng “Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng lần VIII - năm 2018”.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
"Asa Ga Kita" khắc họa thân phận phụ nữ Nhật cuối thế kỷ 19 Khắc họa thân phận người phụ nữ cuối thế kỷ 19 thành công...