Tháng 10, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 15/05/2018 12:13 PM (GMT+7)

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải

Trần Huyền Nhung là một doanh nhân thành đạt nhưng đã lưu lại dấu ấn trong trong lĩnh vực nghệ thuật, văn chương và âm nhạc.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 1

Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Vì cộng đồng và Hoa hậu Thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á tại Đài Loan (đầu năm 2018), chỉ hơn 2 tháng sau, Trần Huyền Nhung đăng quang ngôi vị Nữ hoàng và Nữ doanh nhân tài năng tại cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân tại Hàn Quốc. Nếu để ý sẽ thấy Trần Huyền Nhung ngày càng cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn, để nhan sắc càng quyến rũ chuyên nghiệp trước ống kính nhiếp ảnh. 

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 2

Không chỉ cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp tâm hồn, Trần Huyền Nhung còn luôn quyến rũ trước công chúng với những bộ thời trang đẹp, lạ mắt. Mới đây, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung làm say đắm lòng người với những trang phục thiết kế giản dị, nhưng không kém phần sang trọng, gợi cảm và tinh tế của NTK Tuấn Hải. Tất cả là những mẫu thiết kế phù hợp với vóc dáng cân đối, điệu đà, quý phái của chị. 

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 3

Để có dáng người chuẩn, Trần Huyền Nhung đã phải nhịn những món ăn yêu thích và chăm chỉ luyện tập để cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Có vóc dáng đẹp thì chị mới tự tin khoác lên mình những bộ trang phục đẹp và rạng rỡ trước ống kính.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 4

Không phải ngẫu nhiên mà Nữ hoàng Trần Huyền Nhung chọn NTK Tuấn Hải làm cố vấn hình ảnh, bởi chị vô cùng kỹ tính trong lựa chọn trang phục đi sự kiện. Tất cả những bộ cánh, chị đều cùng NTK Tuấn Hải lên ý tưởng thiết kế hoặc đi mua chứ không thuê. Vì vậy yêu cầu chị đưa ra kỹ càng và có những trang phục phải được độc quyền.

Hiện Trần Huyền Nhung đang là một tên tuổi được các cuộc thi hoa hậu, nam vương trong nước và quốc tế mời ngồi vào “ghế nóng”, và chị còn là đại sứ hình ảnh cho nhiều doanh nghiệp và thương hiệu. Vì thế, gu thời trang của Trần Huyền Nhung luôn phải thay đổi mỗi ngày cho từng sự kiện khác nhau.

Cùng ngắm nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm trong trang phục của NTK Tuấn Hải:

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 5

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 6

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 7

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 8

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 9

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung gợi cảm với những mẫu thiết kế độc quyền của NTK Tuấn Hải - 10

Bài: Anh Thư
Ảnh: Hạo Nhiên, Huy Trần
Trang phục: Tuấn Hải 
Make: Tô Vĩnh Hưng, Khánh Nguyễn

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hoa hậu Phạm Hương bật mí về chế độ dinh dưỡng cho hành trình đến Mỹ Sở hữu khung xương hoàn hảo, vẻ đẹp hiện đại với nụ cười...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...