Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 25/10/2017 07:10 AM (GMT+7)

Ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa vẫn kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh online

Đến nhà Bích Huyền đúng chủ nhật, hàng hoá kín lối từ trong ra ngoài mới thấy tuy ở nhà chăm con nhỏ, nhưng Huyền không ngơi tay tí nào, càng không phải là "đồ ăn bám" như người ta hay chỉ trỏ các bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con.

Ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa vẫn kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh online - 1

Huyền bận rộn giao hàng cho khách

Thu nhập của Huyền thuộc dạng “khủng”, gần 100 triệu đồng mỗi tháng từ công việc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên. Nghề của Huyền là bán hàng online - cô làm giàu qua facebook, vẫn chăm con, vẫn cơm nước nhưng tiền vẫn kiếm "ào ào".

Hơn 100 chị em đại lí lớn nhỏ theo chân Huyền kinh doanh đã mấy năm nay, có mẹ là công nhân ngày đi làm 10 tiếng, có mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con cũng có người làm văn phòng, nhưng tất cả đều chung niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Hoàng Linh. Thu nhập trong team của Huyền từ 5-50 triệu đồng/1 tháng một người.

Doanh số luôn đứng top công ty, đại lí đắt hàng cũng là nhờ công Huyền chọn đúng sản phẩm và đi đúng hướng. Nhạy bén, chịu khó, tìm tòi, biết tiếp thu và có tố chất kinh doanh tốt đã tạo nên Đặng Thị Bích Huyền - một thủ lĩnh giỏi!

Ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa vẫn kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh online - 2

Tháng 10, Huyền cùng đại diện team tham dự sự kiện top 10 Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á Thái Bình Dương Apec 2017 tại TP Hồ Chí Minh nhằm vinh danh thương hiệu xuất sắc uy tín chất lượng Châu Á.

Ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa vẫn kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh online - 3

Bích Huyền cùng thành viên team

Đầu quân cho mỹ phẩm thiên nhiên Hoàng Linh từ những ngày đầu khó khăn có, lo lắng có nhưng chưa bao giờ Huyền than thở và mất niềm tin. Từ niềm yêu thích kinh doanh giúp Huyền bản lĩnh và thành công, cố gắng không ngừng nghỉ của Huyền đang góp phần xây dựng một hệ thống vững mạnh, tốt đẹp. Cô mong muốn nhân rộng công việc này để nhiều chị em phụ nữ có thu nhập ổn định, tự chủ kinh tế, lại vừa biết làm đẹp yêu thương bản thân mình hơn.

Ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa vẫn kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh online - 4

Huyền quan niệm, hãy kinh doanh bằng cái tâm với nghề, nghề sẽ cho trái ngọt. Có lẽ nhờ vậy mà giờ đây cô đang tận hưởng thành quả ngọt ngào của mình.

Tin đọc nhiều

Chuẩn bị ‘xống áo’ dự hội MAFF 2018 cực đỉnh tại Hạ Long cuối tuần nào! Cuối tuần này Mon Asian Food Festival – MAFF 2018 - Lễ hội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Bạn biết gì về loãng xương ? Loãng xương là một bệnh lý của xương, gây ra do giảm khối...
Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu con ho đờm, sổ mũi,viêm họng liên miên! Thời tiết miền Tây nóng ẩm suốt ngày đêm nên bé Phúc thường...