Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 14/11/2014 15:35 PM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân bầu bí vẫn hăng hái “chặt chém” danh hài

Ốc Thanh Vân sẽ xuất hiện trong “Ơn giời, Cậu đây rồi” với vị trí người chơi. Dù khi tham gia chương trình cũng là lúc mang thai con thứ ba nhưng nữ diễn viên vẫn hăng hái thử sức với thể loại hài tình huống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ốc Thanh Vân bầu bí vẫn hăng hái “chặt chém” danh hài - 1

Ốc Thanh Vân trong tạo hình của chương trình

Có thể nói, Ốc Thanh Vân là nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt với nhiều vai trò từ MC, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài cho tới giám khảo, khách mời trong các talk show, chương trình truyền hình.Nhưng chắc hẳn khán giả yêu mến cô nàng Ốc sẽ bất ngờ với tạo hình hoàn toàn mới của cô trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” – chương trình hài tình huống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ốc Thanh Vân bầu bí vẫn hăng hái “chặt chém” danh hài - 2

Cô phải đối mặt với một tình huống không được biết trước, bước qua “cánh cửa định mệnh” và gặp gỡ người trưởng phòng của mình. Ốc Thanh Vân sẽ phải “chặt chém” với một trong những trưởng phòng “khét tiếng”: Việt Hương, Chí Tài/ Trường Giang, Thanh Thủy, Trấn Thành, và cuối cùng là giám khảo Hoài Linh, ... liệu khả năng ứng biến linh hoạt của nàng Ốc có phát huy tối đa trước những nhân vật đình đám này?

Ốc Thanh Vân bầu bí vẫn hăng hái “chặt chém” danh hài - 3

Mặc dù chưa biết sẽ gặp trưởng phòng nào và tình huống gì nhưng nữ diễn viên rất hào hứng chờ đón thử thách của mình

Đang mang bầu lần thứ ba, nàng Ốc càng trở nên đáng yêu hơn, cô vẫn rất hăng hái, đối đáp với MC Xuân Bắc, vui vẻ đùa giỡn với các nghệ sĩ trong phòng hóa trang. Nhưng khi chuẩn bị bước qua “cánh cửa định mệnh”, nàng Ốc không kém phần hồi hộp trước thử thách kì lạ không kịch bản, không biết trước bạn diễn, không biết sân khấu tròn méo ra sao và càng hoang mang hơn khi không biết mình sẽ là ai và phải làm gì.

Ốc Thanh Vân bầu bí vẫn hăng hái “chặt chém” danh hài - 4

Các khách mời sẽ có mặt trong số đầu tiên của chương trình

Ốc Thanh Vân bầu bí vẫn hăng hái “chặt chém” danh hài - 5

Trong tập đầu tiên của “Ơn giời, cậu đây rồi!” còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ như Trường Giang, Anh Đức, Kiều Linh. Mỗi người sẽ đảm nhận những nhân vật khác nhau và phải dùng hết “100% công lực” để đáp trả thách thử từ các trưởng phòng. Tập 1 của “Ơn giời, cậu đây rồi!” được phát sóng lúc 21g15 ngày 11/10 trên VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nutifood.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...