Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 25/11/2015 10:50 AM (GMT+7)

Okamura- Đem dịch vụ Nhật vào dự án Việt

Dự án căn hộ Flora Anh Đào được coi là một trong số căn hộ thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua.

Từng có kinh nghiệm quản lý khá nhiều căn hộ, tòa nhà văn phòng tại Nhật Bản, được biết đến tại Việt Nam qua việc quản lý một số dự án như căn hộ cao cấp Flemington, The Pegasus Plaza, The Bridgeview, The Capital Tower…, Công ty quản lý Okamura được đánh giá là một nhà quản lý dịch vụ chỉnh chu, kỷ luật và trách nhiệm. Mới đây, Okamura đã ký hợp tác cùng Công ty CPĐT Nam Long (Hose: NLG) trong việc đem đến chất lượng dịch vụ Nhật Bản cho dự án căn hộ Flora Anh Đào – một dự án hợp tác Việt – Nhật thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông NAOKI YOSHIZAWA - Tổng Giám Đốc Công ty dịch vụ Okamura về vấn đề này.

Dịch vụ có thể gọi là ngành “làm dâu trăm họ”,  vì sao Okamura lại chọn lĩnh vực kinh doanh  rất thử thách này?

Okamura Tokyo là công ty dịch vụ quản lý, chúng tôi đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi nghĩ rằng việc “ làm dâu trăm họ” không phải là một thử thách mà là nghĩa vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng làm những điều tốt nhất để có thể làm cho khách hàng nơi chúng tôi quản lý hài lòng nhất; Nếu như việc này là một thử thách, Okamura Tokyo xin chấp nhận vì “ Cùng nhau, chung tôi sẽ làm nên những việc tốt nhất từ những thử thách khó khăn nhất”.  

Okamura- Đem dịch vụ Nhật vào dự án Việt - 1

Quan điểm của rất nhiều người VIệt Nam răng “ở chung cư cái gì cũng phải chung. Từ việc nhỏ như gửi xe, đến việc lớn như sửa nhà đều phải qua dịch vụ…”. Okamura làm thế nào để chứng minh rằng nếu một chung cư có chất lượng dịch vụ tốt thì vô cùng đáng để sống?

Thực tế là, dù ở nhà riêng hay chung cư sẽ luôn có những vấn đề phát sinh, hỏng hóc trong quá trình sinh hoạt. Ở một mặt, bạn sẽ thấy khó chịu nếu mỗi lần sửa chữa đều phải thông qua một đơn vị quản lý. Nhưng mặt khác, nếu có một đơn vị quản lý tốt bạn sẽ luôn yên tâm trong quá trình sửa chữa, không phải tìm thợ ở ngoài, có thể gọi mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là bảo đảm vấn đề an ninh – an toàn- vấn nạn của xã hội hiện nay. Okamura đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi luôn có những tiên liệu và kế hoạch cho những việc rủi ro có thể xảy ra dù là nhỏ nhất. Để chứng minh một chung cư có chất lượng dịch vụ tốt thì vô cùng đáng sống, Quý khách có thể đến tham quan các dự án Okamura Tokyo đang quản lý và cảm nhận.

Okamura- Đem dịch vụ Nhật vào dự án Việt - 2

Được biết Flora là một dòng sản phẩm dài hơi của chủ đầu tư Nam Long. Việc đầu tư chỉnh chu cho dự án đầu tiên Flora Anh Đào sẽ mở ra thêm rất nhiều cơ hội ở phía trước. Okamura sẽ cung cấp những dịch vụ như thế nào để đem lại sự khác biệt tại Flora Anh Đào so với những dự án khác?

Chúng tôi kết hợp phong cách phục vụ của Nhật Bản bao gồm: Tôn trọng, Nhiệt huyết, Chân thành và Trung thực trong cung cách phục vụ. Về các dịch vụ của Nhật Bản, Chúng tôi nghĩ các bạn đã trải nghiệm và hiểu chúng tôi hơn ai hết.

Với Flora Anh Đào, ngoài việc  tạo một không gian gần gũi, đáng sống, gắn kết cộng đồng như: tổ chức lễ tết cho các bé thiếu nhi, Trung thu, Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán…vấn đề bảo vệ, an ninh và vệ sinh…Chúng tôi còn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống hàng ngày như tổ chức khu vực lễ tân giúp khách hàng gọi taxi, thu tiền điện nước…Như các bạn đã biết, đánh giá lĩnh vực quản lý dịch vụ không phải là số lượng đầu việc mà quan trọng nhất là chất lượng và cách làm. Với những con người cẩn trọng và tinh tế trong Công ty, Chúng tôi tin rằng mình sẽ tạo nên được sự khác biệt.

Flora Anh Đào là dự án hợp tác giữa Nam Long và hai ông lớn Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Việc cùng phong cách làm việc và suy nghĩ tạo động lực như thế nào cho Okamura trong việc cung cấp các dịch vụ?

Okamura Tokyo luôn mang đến tinh thần lac quan và nhiệt huyết làm việc trong toàn bộ các dự án. Việc kết hợp lần này giữa Nam Long, Hankyu Realty và Nishi sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc vận hành quản lý dự án theo phong cách Nhật Bản chính thống. Chúng tôi đã có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho dự án Flora và đang rất háo hức để có thể đưa kế hoạch vào thực tế vận hành.

Để biết thêm thông tin về dự án: 0933 867 772

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...