Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 16:55 PM (GMT+7)

Ông Dũng Lò Vôi sắp mở bán khu dân cư Đại Nam 100ha

Dự kiến vào khoảng giữa tháng 12-2018, hạ tầng Khu dân cư Đại Nam sẽ hoàn chỉnh, hệ thống điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cũng sẽ hoàn tất trước Tết Nguyên đán.

Theo kế hoạch, trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch, người mua sẽ được ký công chứng chuyển để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng Lò Vôi), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam đã có những chia sẻ để làm rõ thêm thông tin này.

Ông Dũng Lò Vôi sắp mở bán khu dân cư Đại Nam 100ha - 1

 Phối cảnh tổng thể Khu Dân cư Đại Nam gần 100ha

*Thưa ông, vì sao ông lại chọn ấp 3, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để đầu tư xây dựng kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu dân cư Đại Nam có quy mô 100 ha?

-  Ông Huỳnh Uy Dũng:

Huyện Chơn Thành, Bình Phước là một vị trí của tương lai, tương tự như Dĩ An (Bình Dương). Do đó, nơi đây sẽ phát triển về công nghiệp rất đặc biệt và có quy mô lớn. Dự án Khu dân cư Đại Nam với quy mô gần 100 ha sẽ như một đô thị thu nhỏ thu hút và tạo sự dịch chuyển dân cư từ thị trấn Chơn Thành.

Khu dân cư Đại Nam có vị trí ngay cạnh khu công nghiệp (KCN) Hàn Quốc, KCN của Tập đoàn Cao su quy mô 350 ha, KCN Hải Vương (Công ty Hải Vương) quy mô 500 ha… đã được lấp đầy bởi hàng chục ngàn dân có công ăn việc làm đầy đủ, trong tương lai có thể lên đến 30.000 – 50.000 dân.

Đồng thời, dự án còn nằm gần các tuyến giao thông then chốt: quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh tạo thành một giao lộ sầm uất và có tiềm năng phát triển vượt bậc.

Ông Dũng Lò Vôi sắp mở bán khu dân cư Đại Nam 100ha - 2

Cổng vào Khu dân cư Đại Nam

* Nhưng thưa ông, Bình Phước khá xa TP.HCM. Vậy nơi đây có hội đủ các điều kiện về vĩ mô, kỹ thuật, số lượng nhân công lành nghề… để đảm bảo sự phát triển bền vững cho công nghiệp sắp tới hay không?

- Cổ nhân có câu “lúa thóc đi đâu – bồ câu theo đó”, chính vì vậy khi phát triển công nghiệp tại Bình Phước hay Bình Dương cũng sẽ có sự dịch chuyển nhân công lành nghề qua lại lẫn nhau. Do đó, vấn đề đảm bảo số lượng nhân công sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vấn đề quan trọng chính là môi trường. Điều này có nghĩa là Bình Phước sẽ không hạn chế dự án ô nhiễm, xả thải… và chúng tôi sẽ đầu tư một công ty với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để chuyển đổi nước xả thải thành nước sinh hoạt. Đây là điểm mấu chốt giải quyết tất cả các vấn đề về môi trường và thu hút lượng lớn các nhà máy: dệt – nhuộm, sản xuất giấy, xi mạ, sắt thép…

Ông Dũng Lò Vôi sắp mở bán khu dân cư Đại Nam 100ha - 3

Khu Công nghiệp Minh Hưng đã đi vào hoạt động

* Huyện Chơn Thành cách TP.HCM khoảng 80km, cách Bình Dương khoảng 60km tính từ vị trí của Minh Hưng, và Bình Dương còn được ví như “sân sau” của TP.HCM nên tốc độ phát triển rất nhanh. Vậy với khoảng cách xa TP.HCM như thế, Bình Phước liệu có bắt nhịp được để phát triển hay không?

- Thứ nhất, khi các tuyến đường cao tốc hoàn thành, thời gian di chuyển từ TP.HCM về Bình Phước chỉ còn khoảng 1 giờ lái xe. Còn hiện nay, với điều kiện thuận lợi của suốt tuyến Quốc lộ 13 nên cũng chỉ mất 1h45 phút để về tới TP.HCM. Sau khi dỡ bỏ cầu Bình Lợi, Bình Phước có thể phát triển dần nhờ sông Sài Gòn sẽ là huyết mạch giao thông đường thủy, kết nối các điểm kho từ TP.HCM đến Bình Phước.

Thứ hai, việc cung cấp nước sạch tại Bình Phước rất dồi dào nhờ đập Phước Hòa.

Thứ ba, thuận lợi về quỹ đất dồi dào, kết cấu đất cứng, chi phí xây dựng nền móng rất tiết kiệm.

Vấn đề chính yếu hiện nay là giải quyết các vấn đề thủ tục hành chính và giảm thiểu tác động đến môi trường, vấn đề xả thải… Nếu hoàn thiện các vấn đề này thì việc thu hút nhà đầu tư và phát triển công nghiệp tại Bình Phước sẽ rất nhanh chóng.

* Thưa ông, câu hỏi cuối là dự án đã đầy đủ các vấn đề pháp lý hay chưa, và sau thời gian bao lâu người mua sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?

- Hiện nay, dự án đã hoàn thiện đầy đủ các vấn đề pháp lý, đồng thời hạ tầng cũng đã và đang trong giai đoạn tiến hành và hoàn thiện. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng sẽ được tiến hành ngay sau khi hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Vào khoảng giữa tháng 12/2018 hạ tầng sẽ hoàn chỉnh, hệ thống điện chiếu sáng cũng sẽ hoàn tất trước Tết Nguyên đán. Theo kế hoạch, trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch, người mua sẽ tiến hành ra công chứng ký để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thêm vào đó, khoảng đầu năm 2019 chúng tôi sẽ khởi công xây dựng nhà trẻ, trường mẫu giáo, chợ… để phục vụ cho cư dân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng khi dân cư chuyển về sinh sống.

*Xin cảm ơn ông đã chia sẻ!

Ngày 16-12-2018, Công ty Miền Đông Real và Đơn vị Phân phối độc quyền sẽ tổ chức Ngày hội bán hàng, đồng thời tư vấn cho khách thủ tục mua, vay đối với sản phẩm đất nền Khu Dân Cư Đại Nam. Miền Đông Real sẽ công bố giá bán đợt đầu với số lượng dự kiến hơn 200 nền đất.

Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Địa Ốc Miền Đông

Hotline: 0898.799.889

Website: www.khudancudainam.com.vn

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...