Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 14:55 PM (GMT+7)

Pepsi chính thức ra mắt siêu phẩm "Giải mã kỵ sỹ đen”

“Black Knight Decoded – Giải Mã Kỵ Sỹ Đen” là một phim ngắn đỉnh cao, với sự tham gia của những siêu sao điện ảnh và những cảnh quay tuyệt đẹp từ hệ thống máy quay phim Urthecast đặt trên trạm không gian quốc tế ISS.

Hành trình cuối cùng của chương trình Pepsi® Challengetm kết nối hàng ngàn người tiêu dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới lại gần nhau “Black Knight Decoded – Giải Mã Kỵ Sỹ Đen”, một phim ngắn đỉnh cao, với sự tham gia của những siêu sao điện ảnh và những cảnh quay tuyệt đẹp từ hệ thống máy quay Urthecast đặt trên trạm không gian quốc tế ISS.

Hàng ngàn bạn trẻ tại Việt Nam đã được góp mặt trong “Black Knight Decoded – Giải mã Kỵ sỹ đen”, một bộ phim ngắn đỉnh cao được tạo nên từ trí tưởng tượng xung quanh Kỵ sỹ đen – một vệ tinh được tin rằng có tồn tại trong thực tế.

Nam diễn viên được đề cử giải Quả Cầu Vàng David Oyelowo, nữ diễn viên giành giải của Nghiệp đoàn diễn viên điện ảnh Freida Pinto, đạo diễn giành giải Emmy Jabbar Raisani, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất James Frey, ngôi sao giải trí từng giành giải Grammy Usher và hàng loạt những diễn viên tài năng đã cùng nhau tạo ra chuyến phiêu lưu kịch tính nhằm giải mã thông điệp bí ấn, được sản xuất bởi Pepsi, Tập đoàn Giải trí Levity (LEG) và UrtheCast, hệ thống máy quay với độ phân giải cao đặt trên Trạm Không gian Quốc tế ISS.

Bộ phim có ca khúc chủ đề, “Miracles,” được thể hiện bởi nam ca sỹ Usher và hàng ngàn người dùng đến từ 11 quốc gia cùng nhau tạo nên sản phẩm lần đầu tiên trong lịch sử này như một phần của chiến dịch Pepsi Challenge, một chiến dịch toàn cầu trong năm 2015 của thương hiệu nước giải khát hàng đầu, nhằm truyền cảm hứng người tiêu dùng trên toàn thế giới sống trọn từng giây và biến từng khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên rực rỡ. “Black Knight Decoded – Giải mã Kỵ sỹ đen” sẽ được khởi chiếu tại kênh Youtube chính thức của Pepsi Việt Nam.

Xem clip bộ phim tại đây.

“Black Knight Decoded – Giải mã Kỵ sỹ đen” là một câu chuyện ấn tượng về  người cha (Oyelowo), con gái ông (Layla Crawford) và nữ đồng nghiệp (Pinto) trong cuộc tìm kiếm của họ để giải mã tín hiệu radio được truyền về từ vệ tinh Kỵ sỹ đen. Để hoàn thành nhiệm vụ trước khi bị chính phủ tác động, cả nhóm đã dựa vào sự hỗ trợ trêntoàn thế giới để cùng nhau truyền đi một thông điệp của Hy vọng, Đoàn kết và Hòa bình đến vũ trụ.

Cộng đồng toàn cầu này đã được hiện thực hóa bởi hàng ngàn người tiêu dùng trong năm 2015 tại hơn 100 quốc gia đã tham gia Pepsi Challenge và chương trình #PepsiChallenge đã lan tỏa hơn 1.2 triệu lần đề cập đến các hashtag thu hút hơn 1.4 tỷ  lượt xem trên toàn cầu.

Hàng ngàn người tiêu dùng trên khắp các quốc gia được thách thức để tạo nên những biểu tượng sắp đặt khổng lồ để có thể ghi lại từ máy quay trên mặt đất và những máy quay của UrtheCast trên Trạm Không gian Quốc tế ISS.

Pepsi chính thức ra mắt siêu phẩm "Giải mã kỵ sỹ đen” - 1

Hình ảnh biểu tượng của Việt Nam

Tại Việt Nam, trên bãi biển Non Nước thuộc thành phố Đà Nẵng, 658 bạn trẻ đã cùng nhau ghép nên biểu tượng thiếu nữ Việt trong tà áo dài truyền thống, nâng cánh chim bồ câu hòa bình

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện những cảnh quay độc đáo trong bộ phim này, ông Trịnh Việt Anh – Giám đốc nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Thực hiện MV này là một thử thách với Peps: về cách thể hiện, chi phí cũng như vấn đề về kỹ thuật. Tuy nhiên Pepsi luôn sẵn sàng đón nhận, chinh phục những thử thách này và mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm mới lạ chưa từng có trong một dự án mang tính toàn cầu. Đây cũng là cách để Pepsi đồng hành, khuyến khích các bạn trẻ dám nghĩ và thực hiện những ý tưởng mới lạ để tận hưởng từng phút giây của tuổi trẻ.”

Truy cập www.PepsiChallenge.com và các trang xã hội của Pepsi trên khắp thế giới để biết thêm thông tin. Thưởng thức “Black Knight Decoded – Giải mã Kỵ sỹ đen” tại kênh Youtube chính thức của Pepsi Việt Nam và theo dõi trên các phương tiện truyền thông bằng #pepsichallenge và #blackknightdecoded

Về công ty UrtheCast Corp.

Công ty UrtheCast Corp.  là một công ty công nghệ có trụ sở tại Vancouver, hiện đang phát triển việc ghi hình Trái Đất với độ phân giải Ultra HD đầu tiên trên thế giới và được truyền trực tiếp từ không gian với đầy đủ màu sắc.Làm việc với các đối tác trong ngành công nghiệp vũ trụ trên toàn cầu, UrtheCast đã xây dựng, khởi động, lắp đặt  và sẽ sớm triển khai máy quay  Ultra HD, Iris, Trạm Không Gian Quốc Tế  cùng với máy quay có độ phân giải tầm trung ("MRC"). UrtheCast cũng sở hữu và điều hành các Vệ Tinh Deimos-1 và Deimos-2 thông qua chi nhánh tại Tây Ban Nha, hiện đang hoạt động với tên Deimos Imaging.

Thông tin sắp công bố

Bài báo có chứa một số ''thông tin sắp công bố'' tuân theo phạm vi các điều khoản của Luật bảo mật thông tin Canada. Thông tin sắp tới này liên quan đến, các báo cáo về kế hoạch truyền hình ảnh từ Trạm Không Gian Quốc Tế ISS hình ảnh được đề xuất và cung cấp sản phẩm video.  Thông tin sắp công bố được phát triển dựa trên những giả định đặt ra trong bản cáo hạch và khi được tiết lộ theo thời gian trong hồ sơ của UrtheCast's SEDAR. Độc giả được khuyến cáo không nên dựa hoàn toàn vào tính xác thực của những thông tin sắp được công bố này.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...