Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 18/10/2017 13:10 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo bay ra Bắc ủng hộ Salon tóc của Ngọc Thạch

Chơi thân với nhau từ khi còn làm người mẫu, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, rồi đảm nhận thiên chức làm vợ, làm mẹ, cả Ngọc Thạch và Như Thảo dường như đã thân thiết nay càng thân thiết hơn. Hai chân dài thuở nào, nay là hai bà mẹ trẻ luôn chia sẻ, khích lệ nhau trong cuộc sống.

Được biết, Ngọc Thạch và Phan Như Thảo vào nghề người mẫu cùng một ngày. Hôm đầu tiên Như Thảo tập bước trên giày cao gót tập những bước catwalk đầu tiên cũng là hôm đầu tiên của Thạch gia nhập công ty người mẫu. Từ đó, hai người đẹp bắt đầu chơi với nhau, cả hai cùng đi diễn ở các sự kiện và thân thiết từ lúc nào không hay.

Phan Như Thảo  bay ra Bắc ủng hộ Salon tóc của Ngọc Thạch - 1

Phan Như Thảo cho biết, hai đứa chơi thân với nhau rất tự nhiên: "Tôi và Thạch giống nhau ở bản chất hai đứa không xô bồ, bon chen, coi nghề người mẫu là một công việc nghiêm túc để lao động kiếm tiền tại thời điểm đó. Hai đứa không đặt nặng cơ hội để nổi tiếng hay cố gắng bằng mọi cách để thành người nổi tiếng".

Ngoài ra, Ngọc Thạch và Như Thảo giống nhau cách suy nghĩ cách đánh giá nhìn nhận mọi việc cũng như cách xử lí vấn đề trong cuộc sống. Thậm chí, có một sự việc nào đó xảy đến thì Như Thảo sẽ biết ngay Thạch sẽ xử lý thế nào và ngược lại. Không chỉ đồng điệu trong quan điểm sống mà về sở thích ăn uống của cả hai cũng rất giống nhau.

Phan Như Thảo  bay ra Bắc ủng hộ Salon tóc của Ngọc Thạch - 2

Phan Như Thảo  bay ra Bắc ủng hộ Salon tóc của Ngọc Thạch - 3

Tuy giống nhau ở nhiều mặt, thế nhưng về tiêu chuẩn chọn chồng của hai người lại khác nhau. Phan Như Thảo thích chồng phải là người đàn ông có nhiều trải nghiệm, có nhân sinh quan hơn cô, chính vì vậy người đó lớn hơn cô nhiều tuổi là đương nhiên. Nhưng với Ngọc Thạch thì khác, cô lại lựa chọn chồng là người trẻ tính, hiểu cô mà cả hai cùng trải nghiệm cuộc sống cùng nhau thông qua những thăng trầm trong cuộc sống.

“Nhưng cái chính là hai đứa đều rất tin vào tình yêu và duyên phận, phải thương phải yêu và có duyên thì mới ở cạnh nhau được” – Như Thảo khẳng định.

Phan Như Thảo  bay ra Bắc ủng hộ Salon tóc của Ngọc Thạch - 4

Còn nhớ, đám hỏi của cả hai. Chỉ cần người này báo với người kia là ngày này giờ này sẽ diễn ra, “lo mà thu xếp dự nhé” là đối phương tự sắp xếp thời gian để có mặt. Bởi hai người là tri kỷ của nhau, trong ngày trọng đại sẽ phải có mặt để chứng kiến giây phút hạnh phúc của người kia. Hai gia đình đều biết hai cô chân dài chơi với nhau, ba mẹ của hai bên đều quý người kia như con cái trong nhà. Và việc hệ trọng trong gia đình của người kia thì người này đương nhiên không thể vắng mặt.

Tuy hiện tại một người ở Nam, một người Bắc thế nhưng những gì trong cuộc sống đều được người này cập nhật cho người kia. Lúc bằng điện thoại, lúc bằng tin nhắn hay chat qua facebook.

Phan Như Thảo  bay ra Bắc ủng hộ Salon tóc của Ngọc Thạch - 5

Ngày xưa lúc Ngọc Thạch mới sinh bé Ricky, Như Thảo sợ Ngọc Thạch mới đầu bỡ ngỡ, Như Thảo phải search google rồi đọc cách nuôi con để bảo Thạch. Thế nhưng, sau này Như Thảo mới nhận ra Ngọc Thạch làm mẹ rất giỏi, và khi sinh bé Bồ Câu thì Như Thảo quay ra hỏi kinh nghiệm từ Ngọc Thạch.  

“Ngọc Thạch là người có gia đình rồi, chững chạc hơn, biết suy nghĩ và quán xuyến tốt mọi việc hơn trước. Tuy Thạch nhỏ tuổi hơn tôi nhưng có những khi nó suy nghĩ lại “già” hơn tôi rất nhiều. Tôi vẫn sống rất bản năng còn thạch thì logic hơn. Thạch đã chứng tỏ được cho mọi người thấy và công nhận khả năng nên tôi rất vui và tin tưởng bạn hoàn toàn tuyệt đối” – Phan Như Thảo tự hào về Ngọc Thạch.

Phan Như Thảo  bay ra Bắc ủng hộ Salon tóc của Ngọc Thạch - 6

Giờ đây, chỉ cần người kia nhắn tin một tiếng là người này có thể bay ra Bắc hoặc bay vào Nam vì người kia. Mới đây, Ngọc Thạch đã tham gia vào lĩnh vực làm đẹp tóc khi mở salon tóc Meiai tại thủ đô. Dù bận rộn công việc mới (thêu lông mày công nghệ cao) và chăm con, nhưng Như Thảo đã bay ra thủ đô để ủng hộ đàn em trong thời gian vừa qua.

 Salon tóc Meiai

Địa chỉ: 12 Quán sứ, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 63 32266 – 0969584066

Facebook: Meiai Truly Beauty

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...