Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu

Vào lúc 21h00 hàng ngày, bộ phim “Pháp võng truy kích” sẽ được phát sóng trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/11/2015.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Tạ Thiên Hoa, Dương Di, Sâm Mỹ, Trần Mẫn Chi, Nguyễn Triệu Tường, Vương Hạo Tín, Hứa Thiệu Hùng, Hàn Mã Lợi…

Do kịch bản được xây dựng dựa trên dòng phim đặc trưng của TVB nên “Pháp võng truy kích” vẫn cuốn hút người xem bởi các vụ án có mấu chốt khó ngờ. Tuy nhiên, bộ phim còn tạo được màu sắc riêng khi câu chuyện mâu thuẫn trong tình yêu của cặp đôi Cam Tổ Tán - Hướng Thiên Lam; Cam Ba Địa – Ngải Mỹ Thần được lồng vào một cách tự nhiên.

"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu - 1

Luật sư Cam Tổ Tán cầu hôn bạn gái là công tố viên Hướng Thiên Lam không thành nên họ đành chia tay. Trùng hợp vào thời điểm này, Tổ Tán được đề bạt trở thành công tố viên tại nơi làm việc của Thiên Lam. Cách làm việc đối lập cộng với việc thư ký mới của Tổ Tán xuất hiện khiến mối quan hệ của họ càng tồi tệ.

"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu - 2

Mặt khác, nhân viên điều tra Cam Ba Địa – em nuôi của Tổ Tán – quen được Ngải Mỹ Thần trong một lần hành động chống tội phạm.Tính cách hai người như nước với lửa nhưng lâu ngày họ bắt đầu hiểu nhau hơn. Ba Địa quyết tâm theo đuổi Mỹ Thần cho dù cô đã có vị hôn phu.

Dù còn tình cảm với nhau nhưng trong việc đấu tranh cho sự công bằng của pháp luật, Tổ Tán và Thiên Lam không tìm được tiếng nói chung khiến mối quan hệ của họ thêm sóng gió. Trong khi đó, tình cảm của Ba Địa dành cho Mỹ Thần vẫn còn phải đối mặt với nhiều chông gai.

"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu - 3

Giữa lúc mọi người đang ngập ngừng trước tương lai, bất ngờ một vụ mưu sát phức tạp xuất hiện cuốn họ vào cuộc điều tra đầy gian nan. Nguy hiểm nào đang rình rập Tổ Tán, Thiên Lam, Ba Địa và Mỹ Thần? Chuyện tình của họ sẽ ra sao?

"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu - 4

Hành trình đi tìm sự thật, công lý và tình yêu trong 26 tập phim “Pháp võng truy kích” chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng. Mời quý khán giả đón xem bộ phim “Pháp võng truy kích” vào 21h00 hàng ngày bắt đầu từ ngày 25/11/2015 trên kênh SCTV9.

Tin đọc nhiều

Trọn bộ bí kíp chăm con nhàn tênh cho mẹ bỉm sữa Thay vì phải hy sinh toàn bộ thời gian, sức khỏe và những...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Nhau thai cừu Endoc - Bí kíp vàng cho các nàng hồi xuân Da nám sạm, tàn nhang, các vết chân chim, nếp nhăn xuất...
Nhau thai cừu Endoc - “bảo bối” giữ gìn sắc xuân dành cho phái đẹp Nhau thai cừu Endoc – sản phẩm nhập khẩu từ Úc đang trở...