Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 06:55 AM (GMT+7)

Phẫu thuật hàm hô móm hết sức lưu ý

Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp trên khung xương mặt, không những liên quan đến cấu trúc của tầng giữa và tầng dưới mặt mà liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương hàm về sau cùng hệ thống thần kinh mạch máu vùng mặt.

NCS.TS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt chia sẻ về cách tìm kiếm bệnh viện phẫu thuật hàm hô móm vẩu an toàn:

Phẫu thuật hàm hô móm vẩu chỉ thật sự cần cần thiết mới can thiệp. Khách hàng không nên quá tin vào những lời quảng cáo có cánh mà ảnh hưởng đến cả cuộc đời. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, gọt mặt V-line, cắt mắt hay nâng ngực, độn cằm những biến chứng mà xảy ra không hối hận nhiều bằng phẫu thuật hàm hô, nếu chỉ định một cách thương mại thì hậu quả thật khó lường và khách hàng sẽ chịu hậu quả không nên có mà có thể tránh được nếu tìm hiểu kỹ. Thường khách hàng nghĩ đơn giản cắt xương vào là đẹp hơn. Thấy được sự nhu cầu làm đẹp quá lớn của chị em phụ nữ Việt về khuôn mặt nên nhiều trung tâm quảng cáo quá đà và chỉ định không đúng làm cho khách hàng nhầm tưởng đây là phẫu thuật phỗ biến cho làm đẹp.

Phẫu thuật hàm hô móm hết sức lưu ý - 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM. 

Khách hàng có nhu cầu về phẫu thuật khuôn mặt như phẫu thuật hô móm vẩu hay phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt có liên quan đến bộ máy nhai như răng miệng phải hết lưu ý những điều sau:

Lưu ý 1: Khách hàng phải cố gắng đến ít nhất 5 bệnh viện để khám và tư vấn về Phẫu thuật hàm hô móm. Một bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô phải trang bị đầy đủ dụng cụ tư vấn như giá khớp Quick để đo cung hàm mặt, phần mềm Vceph để phân tích cấu trúc xương hàm, mô hình sọ để giải thích hệ thống mạch máu, dây thần kinh, phòng khám nha khoa khép kín để lấy dấu cung răng, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm hết sức lưu ý - 2

Phần mềm Vceph phân tích cấu trúc khung xương và mô mềm tại KIM Dental Hospital để BS Nguyễn Hữu Nam có thể đưa ra quyết định nên phẫu thuật hàm hay niềng răng

Lưu ý 2: Về trang thiết bị, bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô móm phải trang bị tối thiểu 03 máy cơ bản sau: máy X Quang kỹ thuật số 3D ConeBeam CT để chụp cấu trúc xương hàm mặt; máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Asculap để cắt xương hạn chế chảy máu và máy gây mê để thực hiện ca phẫu thuật ngay chính tại bệnh viện, trung tâm bạn tư vấn. Bạn nên yêu cầu để được xem máy móc như trên trước khi tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm hết sức lưu ý - 3

NCS. BS Nguyễn Hữu Nam đang xem hình mô phỏng 3D trong phòng phẫu thuật tại KIM Dental Hospital trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Lưu ý 3: Những biến chứng xảy ra trong khi phẫu thuật hàm hô móm vẩu, Bác sỹ phải giải thích cụ thể tác động của khớp cắn sau phẫu thuật vì liên quan đến chức năng nhai, khớp thái dương hàm bị tác động như thế nào sau khi phẫu thuật hàm cũng như yếu tố thẩm mỹ răng lâu dài.

Phẫu thuật hàm hô móm hết sức lưu ý - 4

Khách hàng đang chụp X-Quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D tại KIM Dental Hospital để chuẩn bị phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô móm vẩu là phẫu thuật phức tạp liên quan đến chức năng nhai, hệ dây thần kinh nên bạn cân nhắc lựa chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt, bác sĩ giỏi với công nghệ và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại không chỉ giúp bạn có được vẻ đẹp mới hoàn hảo mà hơn hết là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật hàm hô móm hết sức lưu ý - 5

Khách hàng tự tin, thành công hơn trong cuộc sống và công việc sau khi BS Nguyễn Hữu Nam phẫu thuật hàm móm tại KIM Dental Hospital.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt

 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1, Tp HCM

 (Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

 Tel: +84 8 3911 5678 Hotline:

 Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

 Email: dentist@kimhospital.com

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...