Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/12/2019 09:55 AM (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt

Ngành thẩm mỹ tạo hình ở Việt Nam phát triển muộn hơn và ngày càng phát triển nhờ sự giao lưu hợp tác của nhiều ngành công nghệ tiên tiến từ nhiều nước, trong đó có Hàn Quốc. Những năm gần đây, khi nhu cầu làm đẹp dần phát triển mạnh mẽ thì ngành thẩm mỹ Việt cũng đạt được những bước chuyển mình.

Hàn Quốc là một cường quốc đi đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi sự phát triển của công nghệ làm đẹp chạm đến đỉnh cao, việc thu hẹp 2 khái niệm “xấu”, “đẹp” không còn là điều xa vời. Không thể phủ nhận trình độ thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ của Hàn Quốc.

Nếu như trước đây, một khuôn mặt xinh đẹp thay đổi hoàn toàn chỉ có thể tìm thấy ở xứ Hàn. Thì giờ đây, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt hoàn toàn có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt Nam.

 Tín đồ làm đẹp không cần sang Hàn tốn kém và khó khăn, mà có thể tin tưởng đội ngũ bác sĩ trong nước được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ chính các bác sĩ đầu ngành phẫu thuật tại Việt Nam. Đây thực sự là một bước tiến mạnh mẽ, giúp người Việt có khả năng đạt tới vẻ đẹp hoàn mỹ theo cách an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt - 1

Một trong những bác sĩ có tay nghề cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam là Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Trọng.

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt - 2

Bác sĩ Đức Trọng là tên tuổi được nhiều người biết đến trong ngành PTTM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Đức Trọng được đánh giá có tay nghề giỏi trong phẫu thuật tạo hình mũi - cằm - mí cho hàng ngàn phụ nữ. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Trọng đã không ngừng rèn luyện và trau dồi kiến thức qua những đợt tu nghiệp tại Hàn Quốc trong một thời gian dài. “Làm việc không chỉ cần cái tài mà còn cần cả cái tâm. Luôn luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình mình và phục vụ bằng chính cái tâm của mình”, BS Trọng nói.

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt - 3

Bác sĩ Đức Trọng chia sẻ chuyên môn tại chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” của VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam

 Cùng điểm mặt những ca mũi thành công dưới đôi bàn tay “ma thuật” của bác sĩ Trọng: 

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt - 4

Diễn viên Khánh My (Phim Về Nhà Đi Con) từ 1 cô gái có gương mặt phổ thông đã thay đổi hoàn toàn sau nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt - 5

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt - 6

Từng nâng mũi hỏng 1 lần khiến chiếc mũi biến dạng, và đây là hình ảnh mới nhất của Á khôi Imiss Thăng Long Luyện Trà My sau khi sửa mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt - 7

Sự thay đổi ngoạn mục của nghệ sĩ đàn bầu và các nhạc cụ dân tộc Phương Thảo sau nâng mũi

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cha mẹ trẻ đua nhau khám phá kỹ năng thế kỷ 21 của con, bạn đã thử chưa? Hội cha mẹ trẻ trên mạng xã hội mở đầu trào lưu 2020 với...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...