Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 14/11/2014 15:37 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân "đại chiến" các danh hài

Đến với sân khấu hài kịch “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Phi Thanh Vân rất hứng thú với format chương trình cũng như khá tự tin vào khả năng ứng biến khi gặp gỡ vị trưởng phòng.

Số đầu tiên “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả truyền hình nhờ vào format hoàn toàn mới và sự “chịu chơi” của khách mời. Ở số thứ hai lần này, “đấu trường” hài tình huống chào đón sự xuất hiện của cô nàng “đỏng đảnh” Phi Thanh Vân cùng các khách mời khác như Dương Triệu Vũ, Thúy Diễm, Chiến Thắng.

Phi Thanh Vân "đại chiến" các danh hài - 1

Đến với sân khấu hài kịch “Ơn giời, cậu đây rồi!”, “nữ hoàng dao kéo” rất hứng thú với format chương trình cũng như khá tự tin vào khả năng ứng biến khi gặp gỡ vị trưởng phòng. Trước giờ lên sóng, cô nàng hào hứng “rủ rê” các trưởng phòng chụp ảnh “tự sướng” và không quên ghi lại khoảnh khắc phía hậu trường để dành tặng fan. Với tính cách thẳng thắn, “chịu chơi”, liệu Phi Thanh Vân có đủ sức “đại chiến” trưởng phòng của mình? Một Phi Thanh Vân đanh đá, “khó đỡ” hay một cô nàng đỏng đảnh, ăn nói có duyên? Đó sẽ là bất ngờ thú vị dành cho khán giả truyền hình.

Phi Thanh Vân "đại chiến" các danh hài - 2

Tham gia làm khách mời của “Ơn giời, cậu đây rồi” lần này còn có ca sĩ Dương Triệu Vũ, diễn viên Thúy Diễm và danh hài Chiến Thắng, các khách mời tỏ ra khá hồi hộp nhưng cũng không kém hào hứng trước một thử thách mới mẻ.

Không kịch bản, không diễn tập, không hề biết trước bạn diễn là ai, rõ ràng thể loại hài tình huống còn khá lạ lẫm đối với các nghệ sĩ Việt, tuy nhiên điều đó lại khiến các tình huống được xử lí một cách chân thật và ngẫu hứng nhất. Khả năng tung hứng của các khách mời được đem ra thử thách trước “miệng lưỡi chặt chém” của các trưởng phòng cũng như sự giới hạn về thời gian. Chính điều này càng khiến các khách mời phải bộc lộ được hết tính cách, tài năng và sự linh hoạt của mình để thoát khỏi những tình huống “khó nhằn” đến “khó đỡ”.

Phi Thanh Vân "đại chiến" các danh hài - 3

Phi Thanh Vân "đại chiến" các danh hài - 4

Tập 2 của “Ơn giời, cậu đây rồi!” với sự tham gia của các khách mời: Dương Triệu Vũ, Phi Thanh Vân, Chiến Thắng, Thúy Diễm sẽ được phát sóng lúc 21g15 thứ bảy ngày 18/11 trên kênh VTV3. Chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Truy lùng mỹ phẩm dưỡng da cao cấp "đốn tim" hàng triệu chị em Trong thời buổi “da trắng là mốt” như hiện nay, nhu cầu chăm...
Bạn biết gì về loãng xương ? Loãng xương là một bệnh lý của xương, gây ra do giảm khối...
Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu con ho đờm, sổ mũi,viêm họng liên miên! Thời tiết miền Tây nóng ẩm suốt ngày đêm nên bé Phúc thường...