Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 10:10 AM (GMT+7)

Phim Ấn Độ “Mảnh đời ngang trái” ngày càng hấp dẫn

Những tập tiếp theo của bộ phim “Mảnh đời ngang trái” càng trở nên thu hút khán giả với câu chuyện xoay quanh những vấn đề mà Abeer – “nàng dâu bất đắc dĩ” gặp phải khi chính thức bước vào gia đình danh giá Chaoharri.

Ôm con về làm dâu khi người chồng đã bị tai nạn ô tô mất, Abeer chấp nhận bao tủi nhục để có thể bước vào gia đình danh giá Chaoharri, để có một tương lai tốt cho con đồng thời đòi quyền lợi của chính mình.

Phim Ấn Độ “Mảnh đời ngang trái” ngày càng hấp dẫn - 1

Những tập phim tiếp theo của bộ phim “Mảnh đời ngang trái” càng trở nên thu hút khán giả xem đài khi câu chuyện tiếp tục xoay quanh những vấn đề mà Abeer – “nàng dâu bất đắc dĩ” gặp phải khi chính thức bước vào gia đình danh giá Chaoharri. Abeer giúp đỡ người em chồng Taha để yêu Rida, bày ra những kế hoạch tình yêu để Taha chiếm được tình cảm của Rida khiến cậu cảm thấy rất cảm kích người chị dâu của mình, nhưng điều đó lại vô hình chung khiến rạn nứt giữa hai gia đình càng thêm mâu thuẫn vì trước đây Rida từng được hứa hôn với Harris, nhưng không may cuộc hôn nhân bất thành và khi biết Harris từng có vợ con thì gia đình Rida đã cảm thấy bị lừa dối và không muốn có mối liên hệ nào với gia đình Chaoharri nữa, khiến bà Nigar - mẹ chồng Abeer càng muốn đuổi cô ra khỏi nhà.

Phim Ấn Độ “Mảnh đời ngang trái” ngày càng hấp dẫn - 2

Dù được lòng ba chồng, em chồng chấp nhận nhưng còn mẹ chồng – bà không chấp nhận Abeer, luôn nghĩ Abeer bước vào gia đình danh giá của bà là vì tài sản, minh chứng là những giấy tờ nhà máy, đất ở Puna của Harris đều đứng tên Abeer.

Dù tìm rất nhiều cách nhưng bà cũng không thể đuổi Abeer ra khỏi nhà được vì mọi giấy tờ đều minh chứng cô là con dâu hợp pháp của gia đình, và nhiều người trong gia đình cũng yêu thương cô, chăm lo cho con trai của cô - đứa cháu trai duy nhất của dòng họ Chaoharri cao quý.

Phim Ấn Độ “Mảnh đời ngang trái” ngày càng hấp dẫn - 3

Những khó khăn mà bà Nigar gây ra cho Abeer, cô đều cố gắng vượt qua vì cô tin rằng sự thật sẽ chiến thắng. Nhưng không ai biết lý do thực sự mà Abeer bước vào gia đình Chaoharri là gì? Có một người đàn ông bí ẩn đứng đằng sau Abeer và điều khiển cô làm mọi việc. Người đàn ông đó là ai? Những tập phim tiếp theo của bộ phim truyện Ấn Độ “Mảnh đời ngang trái” hiện đang phát sóng lúc 19h20 hàng ngày trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.

Xem trailer phim tại đây.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...