Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 03/12/2019 07:55 AM (GMT+7)

Phòng khám nâng mũi AZ NOSE tiên phong xu hướng cá nhân hóa dáng mũi

Cá nhân hóa dáng mũi là một xu hướng mới được phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE tiên phong dẫn đầu với tiêu chí tôn trọng nét đẹp bản thể. Mỗi dáng mũi sẽ được “đo ni đóng khuôn” cho từng cá nhân, từng gương mặt – tôn lên vẻ đẹp của cá nhân, ấn tượng và quyến rũ hơn.

Trong nâng mũi, một dáng mũi đẹp đến từ sự hài hòa với cấu trúc và đường nét gương mặt. Và đó cũng là mong muốn của hầu hết khách hàng khi đi nâng mũi. Chính vì vậy phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE tiên phong đem đến những dáng mũi được cá nhân hóa riêng cho từng người.

Phòng khám nâng mũi AZ NOSE tiên phong xu hướng cá nhân hóa dáng mũi - 1

Dáng mũi được cá nhân hóa riêng cho từng gương mặt tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người

Thẩm mỹ theo khuôn mẫu không còn được yêu thích

Mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt, giúp định hình đến 85% nhan sắc của một người. vì vậy, nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Trước đây mọi người thường có xu hướng thẩm mỹ mũi theo ai đó mà mình yêu thích. Thí dụ như người mẫu A, diễn viên B nào đó hoặc thậm chí là hình ảnh của một cô gái vô tình thấy trên mạng... Điển hình nhất phải nói đến xu hướng thẩm mỹ theo nét đẹp chuẩn mực của các cô gái Hàn Quốc trong những thập niên 90 - 2000. Hay gần đây người Việt lại chuyển sang yêu thích nét đẹp của các cô gái Thái hay vẻ khỏe khoắn, cá tính…của các cô gái Tây phương.

Phòng khám nâng mũi AZ NOSE tiên phong xu hướng cá nhân hóa dáng mũi - 2

Vẻ đẹp khuôn mẫu theo thần tượng đang dần thoái trào

Tuy nhiên, không phải chiếc mũi nào gắn vào khuôn mặt cũng đẹp. Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa. Và một chiếc mũi đẹp khi hài hòa với gương mặt. Đây cũng là tiêu chí chung của cái đẹp gần như bất biến theo thời gian. Thêm vào đó, mọi người càng ý thức cao hơn về vẻ đẹp riêng của cá nhân cũng như sở hữu nét riêng biệt, cái tôi riêng biệt. Thay vì nâng mũi, làm đẹp giống thần tượng thì nét đẹp cá nhân ngày càng được tôn vinh.

Phòng khám AZ NOSE và xu hướng cá nhân hóa dáng mũi                                     

Với quan niệm “Vẻ đẹp đến sự hài hòa”, đội ngũ Y bác sĩ Phòng khám nâng mũi  AZ NOSE đã dành thời gian nghiên cứu và tư vấn kỹ để giúp khách hàng có chiếc mũi "cá nhân hóa" hài hoà.

Theo đó sẽ được thiết kế dựa trên mong muốn của người nâng - kết hợp hoàn hảo với góc nhìn y khoa - thẩm mỹ. Dáng mũi phù hợp với từng gương mặt, tỉ lệ cân đối với các bộ phận khác trên gương mặt như gò má, đôi mắt, bờ môi, vầng trán....đem lại một tổng thể hài hòa, tôn lên nét đẹp riêng biệt của mỗi cá nhân.

Phòng khám nâng mũi AZ NOSE tiên phong xu hướng cá nhân hóa dáng mũi - 3

Phòng khám nâng mũi AZ NOSE tiên phong xu hướng cá nhân hóa dáng mũi - 4

Mỗi dáng mũi sẽ được cá nhân hóa riêng cho từng gương mặt

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc chuyên môn phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE chia sẻ: “Để có một dáng mũi "cá nhân hóa" đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ giữa bác sĩ và khách hàng từ lúc thăm khám, phẫu thuật cho đến hậu phẫu sau này”.

Ở AZ NOSE, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và chăm sóc trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn để cùng nhau thấu hiểu để đưa ra một dáng mũi phù hợp, phương pháp phù hợp. Trước khi kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng có thể ngồi dậy xem dáng mũi của mình, nếu muốn thay đổi về độ cao, độ dài của dáng mũi, bác sĩ sẽ cân chỉnh ngay. Sau phẫu thuật, khách hàng phải thực hiện chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quá trình lành thương tốt nhất, dáng mũi vào form ổn định đẹp nhất.

Phòng khám nâng mũi AZ NOSE tiên phong xu hướng cá nhân hóa dáng mũi - 5

Thẩm mỹ không phải là một khuôn mẫu mà mang lại vẻ đẹp khác biệt cho tất cả mọi người. Với vai trò tiên phong trong xu hướng cá nhân hóa dáng mũi mang đến vẻ đẹp riêng cho mọi người, phòng khám AZ NOSE tin đây sẽ là xu thế trong tương lai và lan tỏa mạnh mẽ tới mọi người, mọi ngành.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi chuyên sâu, tọa lạc tại 552-554 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/AZNOSE/

Website: https://aznose.vn/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...