Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 09:10 AM (GMT+7)

Phước Bình Residence - “đất sạch” hiếm ở Long Thành

Công ty Bất động sản Vạn An Phát vừa mở bán chính thức dự án Phước Bình Residence, một trong những dự án đất sạch của xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

Đất Long Thành - “Cơ hội lớn, rủi ro cao”

Những năm gần đây, Long Thành trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản. Trước cơn sốt đất, gân đây chính phủ đưa ra nhiều chỉ đạo về việc tăng cường quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án sân bay Long Thành. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã cam kết nhận trách nhiệm trước chính phủ về việc phải quản lý chặt chẽ quỹ đất trên địa bàn tỉnh.

Đã có rất nhiều dự án không được cấp phép xây dựng, hoặc bị đình chỉ ngay cả khi đã thi công, vì không thực hiện đúng những quy định của nhà nước và địa phương. Người đầu tư thật sự hoang mang vì không thể biết rõ quy trình pháp lý của các dự án. Để có thể quyết định đầu tư đúng chỗ và cầm được trên tay giấy chủ quyền tài sản của mình, hoàn toàn trông đợi vào sự may rủi của mỗi người.

Tiềm năng từ Phước Bình Residence

Vạn An Phát là một trong số ít những công ty nhận được sự ủng hộ nhờ tính minh bạch, hợp pháp, việc đầu tư cơ sở hạ tầng đúng tiêu chuẩn, chất lượng, qua đó thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Tiếp nối những thành công trong thời gian qua, từ những dự án như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và mới đây nhất là Thành An Residence, Vạn An Phát tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và giới đầu tư 90 sản phẩm đất nền của Phước Bình Residence, với quy mô tương đương 1,4 ha.

Tương tự như các dự án trước, doanh nghiệp này luôn thực hiện đúng quy trình pháp lý, và đảm bảo tiến trình giao sổ cho khách hàng. Ngoài ra, Vạn An Phát còn chứng minh được “tiềm lực tài chính” của công ty khi được ngân hàng HD Bank đứng ra bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Khách hàng sẽ nhận được đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết. Điều này, thật sự giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

Phước Bình Residence - “đất sạch” hiếm ở Long Thành - 1

Dự án Phước Bình Residence hứa hẹn là “điểm sáng” khu vực Long Thành – Đồng Nai

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Phước Bình Residence đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, và có không ít khách hàng đã quyết định đặt cọc giữ chỗ ngay đợt đầu mở bán. Chị Phương, một khách hàng thân thiết của Vạn An Phát ở quận 5 Tp.HCM, đã chia sẻ “Những dự án trước, công ty rất đảm bảo về tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cũng như thời gian bàn giao sổ cho khách. Tôi rất yên tâm vì vậy ngày hôm nay tôi đã đặt cọc để tiếp tục sở hữu dự án Phước Bình Residence

Phước Bình Residence - “đất sạch” hiếm ở Long Thành - 2

 Khách hàng tiến hành đặt cọc giữ chỗ Phước Bình Residence trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 26/11/2017

Một khách hang khác ở quận 8 cho rằng: “Dự án Phước Bình nằm tại khu vực nối kết cổng sân bay Long Thành, cảng Cái Mép, và 3 khu công nghiệp vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Nên tôi có thể tận dụng để buôn bán, hoặc mở trạm dừng chân cho khách qua lại.”

Nắm được những điều kiện thuận lợi về giao thông và kinh tế, nhiều khách hàng quen thuộc, và kể cả những nhà đầu tư mới, đã không bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình một nền đất tại Phước Bình Residence với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi trong ngày đầu tiên mở bán.

Phước Bình Residence - “đất sạch” hiếm ở Long Thành - 3

Với uy tín của chủ đầu tư – công ty Vạn An Phát, Phước Bình Residence được đông đảo khách hàng tín nhiệm và đầu tư

Ông Lê Đức Hậu, Giám đốc đầu tư của Vạn An Phát, đã chia sẻ những tiềm năng của Phước Bình Residence “Hiện tại, cạnh Phước Bình Residence là khu tái định cư sân bay Long Thành ở xã Phước Bình, đang trong quá trình thi công đồng thời chính quyền địa phương đang có kế hoạch nâng cấp mở rộng con đường chính từ Phước Bình Residence hướng ra quốc lộ 51 thành đường lộ rộng 45m, để phục vụ giao thông cho cụm kho bãi của sân bay. Vì vậy trong tương lai, đây sẽ là một khu dân cư sầm uất.”

Dự đoán, Phước Bình Residence sẽ là một thành công mới của Vạn An Phát, và là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn tìm cơ hội đầu tư tại khu vực đất nền Long Thành.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Phước Bình Residence, khách hàng vui lòng truy cập website http://vananphatland.com/ hoặc liên hệ hotline 0916.839.123 để được tư vấn.

Tin đọc nhiều

Điều gì thực sự cần cho một phụ nữ sau sinh? Có lẽ dùng từ “thần dược” không hề nói quá về tác dụng của...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp Vừa ra mắt bạn đọc toàn quốc, Cuốn sách “ Công thức thành...
Đánh giá L'Oréal Revitalift Laser X3 dành cho phụ nữ tuổi 30 L'Oréal Revitalift Laser X3 là sản phẩm rất đáng để thử nếu...