Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 13/10/2015 14:50 PM (GMT+7)

Phương Thanh, Hồng Vân sợ hãi vì những màn kungfu trên “Bạn Có Thực Tài?”

Trong suốt hai năm làm giám khảo gameshow “Bạn Có Thực Tài?”, nhiều lúc ca sĩ Phương Thanh và NSND Hồng Vân đã “đứng hình” vì những tiết mục “kinh khủng” đến từ những nghệ sĩ kungfu.

Phương Thanh, Hồng Vân sợ hãi vì những màn kungfu trên “Bạn Có Thực Tài?” - 1

Phương Thanh, Hồng Vân “nhăn mặt” khi chứng kiến màn trình diễn mạo hiểm của các thí sinh

Trà Minh Nhựt với màn khoan thẳng vào mũi đã khiến BGK thót tim. Xem video tại đây

“Cô Chanh” chia sẻ: “Thực sự rất sợ nhưng Phương Thanh đặc biệt thích cảm giác mạnh này. Nghệ sĩ là phải đặc biệt và tiết mục trình diễn này rất đặc biệt. Phải khổ luyện và tập luyện nhiều năm thì mới làm được.”

Phương Thanh, Hồng Vân sợ hãi vì những màn kungfu trên “Bạn Có Thực Tài?” - 2

Phương Thanh, Hồng Vân sợ hãi vì những màn kungfu trên “Bạn Có Thực Tài?” - 3

Trà Minh Nhựt với màn trình diễn cùng con dao và máy khoan

Không chỉ Phương Thanh sợ hãi khi xem, NSND Hồng Vân cũng “tâm tư” không kém. Cô chia sẻ: “Bản thân già rồi, xem những tiết mục này “tim chịu hổng nổi”. Màn trình diễn làm cho Hồng Vân khó xử bởi muốn cho điểm cao để gặp lại, nhưng nếu xem lần nữa liệu con tim mong manh có chịu nổi không đây. Sợ lắm nhưng thực sự rất khâm phục tài năng của các thí sinh. Không hình dung được sao có thể làm được như vậy.”

Phương Thanh, Hồng Vân sợ hãi vì những màn kungfu trên “Bạn Có Thực Tài?” - 4

Phương Thanh vừa xem vừa cầu nguyện bình an cho thí sinh

Một màn trình diễn “unbelievable” khác “độc” không kém chính là màn trình diễn của anh Đoàn Hồng Nhựt. Khả năng “dùng lưỡi chặn quạt sắt” đang quay “vù vù” đã khiến toàn bộ BGK chuyên môn lẫn MC xanh mặt. Với 18 năm trong nghề, anh Đoàn Hồng Nhựt cho biết “để tập thành công trò này đã từng bị tét lưỡi nhiều lần.”

Màn trình diễn “dùng lưỡi chặn quạt” của thí sinh Đoàn Hồng Nhựt. Xem video tại đây

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là cả hai tiết mục mạo hiểm trên đều không thể phát sóng, mặc dù cả hai đều được số điểm rất cao (Trà Minh Nhật 50/52, Đoàn Hồng Nhật 49,5/52). MC Quyền Linh thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi đến hai thí sinh: “BTC thành thật xin lỗi và rất cám ơn sự đóng góp của các bạn. Nhưng vì đối tượng khán giả của chương trình đa dạng, có một số lượng lớn ở độ tuổi thiếu nhi. Đề phòng các em chưa ý thức được và tập theo khi không có người lớn bên cạnh, BTC đành phải không phát sóng mặc dù rất tiếc. Tất cả các tiết mục đó, các thí sinh phải rèn luyện rất nhiều năm và rất tài năng mới làm được.”

Phương Thanh, Hồng Vân sợ hãi vì những màn kungfu trên “Bạn Có Thực Tài?” - 5

Cái lưỡi “siêu nhân” của thí sinh Đoàn Hồng Nhựt

“Khâm phục bởi các anh luôn lựa chọn cho bản thân sự nguy hiểm để theo đuổi đam mê. Và đây là những nghệ sĩ có tài thực sự, làm khán giả nín thở, căng mắt ra nhìn. Các bạn làm quá tốt và có số điểm cao là hợp lý. Nhưng cũng rất nghiệt ngã, tôi có vài người bạn, khi diễn thì ráng cười với khán giả, vừa xuống sân khấu là... lên xe cấp cứu đi bệnh viện luôn.” – MC Quyền Linh bùi ngùi chia sẻ.

Phương Thanh, Hồng Vân sợ hãi vì những màn kungfu trên “Bạn Có Thực Tài?” - 6

MC Quyền Linh trân trọng tài năng của các nghệ sĩ biểu diễn kungfu

Ngay từ bây giờ, việc tuyển sinh mùa giải “Bạn Có Thực Tài? – 2016” đã được tiến hành. Những (nhóm) thí sinh tự tin “bạn có thực tài” và muốn phô diễn tài năng với công chúng có thể liên hệ với hotline: 0914.709.697 hoặc fanpage https://www.facebook.com/Bancothuctai để đăng ký tham gia.

Tin đọc nhiều

Tầm soát ung thư vú sớm để bảo vệ chính mình và cả gia đình “Nếu như phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, cô gái trẻ ấy sẽ có...
Tóc Tiên tươi trẻ tạo dáng cùng mẫu xế hộp mới toanh Chỉ với những trang phục đơn giản như bộ thể thao bó sát,...
Làm mới khẩu vị với Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất Uống cà phê và bị say dường như là trở ngại của đa phần các...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...