Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 27/10/2015 14:45 PM (GMT+7)

Plantronics chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền PSD

Ngày 23/10/2015 vừa qua, Plantronics - tổ chức dẫn đầu toàn cầu về truyền thông âm thanh dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, chính thức công bố Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí (PSD) trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Plantronics chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền PSD - 1

Ông Alvin Kiew - Đại diện Plantronics (trái) trao chứng nhận PSD là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Plantronics tại Việt Nam cho ông Lâm Quốc Khanh – Đại diện PSD (phải)

Với sự hợp tác lần này, PSD cung cấp các sản phẩm của Plantronics đến với người tiêu dùng và các giải pháp dành cho doanh nghiệp (B2B) đối với các trung tâm tổng đài, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhân dịp này, Plantronics giới thiệu các dòng sản phẩm chủ đạo dành cho nhóm doanh nghiệp, hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm truyền thông và các doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp truyền thông hợp nhất như Microsoft Lync, Avaya, IBM, Cisco, …

Plantronics chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền PSD - 2

Các sản phẩm của Plantronics mang kiểu dáng thời trang và tinh tế

Các sản phẩm của Plantronics được thiết kế với kiểu dáng thời trang, tinh tế nhưng vẫn hướng đến sức khỏe và sự thoải mái của người sử dụng. Kết hợp tính năng lọc tiếng ồn vượt trội cùng khả năng tích hợp với điện thoại thông minh, điện thoại bàn hay máy tính để bàn, ngày nay mọi người có thể giao tiếp đơn giản và thông minh hơn dù đang làm việc ở công sở, ở nhà, trong quán café hay cả khi đang lái xe trên đường.

Plantronics chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền PSD - 3

Tai nghe Plantronics Voyager Legend UC

Plantronics chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền PSD - 4

Tai nghe Plantronics Voyager Edge UC

Đặc biệt, Plantronics giới thiệu đến thị trường Việt Nam hai sản phẩm thuộc dòng tai nghe không dây Voyager: Voyager Legend UC & Voyager Edge UC có thể kết nối cùng lúc với điện thoại qua Bluetooth và PC qua Bluetooth và USB. Đây là dòng tai nghe có thể điều khiển bằng giọng nói và tính năng lọc tiếng ồn rất tốt hỗ trợ giao tiếp thông minh và đơn giản hơn cho các nhân viên văn phòng thường xuyên phải sử dụng điện thoại di động kết hợp các phần mềm như Microsoft Skype, Avaya…

Cũng trong dịp này, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với ông Alvin Kiew - Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp thị khu vực Đông Nam Á của Plantronics:

Plantronics chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền PSD - 5

Ông Alvin Kiew, Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp thị khu vực Đông Nam Á của Plantronics

Được biết các sản phẩm của Plantronics không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà còn đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Ông nhận định như thế nào về tiềm năng phát triển của sản phẩm Plantronics tại thị trường Việt Nam?

Ông Alvin Kiew: Tôi nghĩ rằng Việt Nam là một thị trường khá tiềm năng với Plantronics cho cả hai đối tượng là người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào PSD – nhà phân phối đã hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn như Microsoft, Intel, Dell,…, đồng thời PSD cũng đã xây dựng một mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc tới Nam, cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và có sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng dịch vụ.

Ngoài những thế mạnh trên của PSD như mạng lưới phân phối rộng lớn, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, thì còn yếu tố nào để Plantronics chọn PSD là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam?

Ông Alvin Kiew: Hiện tại, Plantronics chưa có hệ thống bán hàng trực tiếp tại Việt Nam, do vậy chúng tôi cần một đối tác có hệ thống phân phối mạnh, cũng như về tài chính để cùng chúng tôi trong việc đưa các sản phẩm của Plantronics đến gần với người tiêu dùng Việt.

Ông đánh giá như thế nào về sự tiếp nhận của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm của Plantronics?

Ông Alvin Kiew: Người tiêu dùng thường quan tâm đến giá thành sản phẩm, và chúng tôi tự tin là chúng tôi có đủ lý do để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi với chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành linh hoạt và giá thành hợp lý.

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông, chúc cho sản phẩm của Plantronics sẽ được người tiêu dùng Việt đón nhận một cách tích cực nhất.

Tin đọc nhiều

Tóc rụng trơ da đầu cũng không đáng lo nếu biết mẹo nhỏ này Gác lại công việc chăm sóc gia đình, cô Vũ Thị Liên niềm nở...
H’Hen Niê chăm chỉ diện trang sức ngọc trai so với các nàng hậu khác tại Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 biết cách vận dụng ngọc trai...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau 1 tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...