Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 06:50 AM (GMT+7)

PSB College trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Vừa qua, Trường quốc tế PSB Việt Nam (PSB College) đã trao 40 suất học bổng với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cho các em học sinh PTTH TP. HCM trong đợt tổng kết năm học 2013-2014.

Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, PSB College luôn đi đầu trong việc đóng góp vào quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh Việt Nam.  

PSB College trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học - 1

Đại diện PSB College trao học bổng cho quỹ tiếp sức đến trường

Giới thiệu trường quốc tế PSB Việt Nam

Trường Quốc tế PSB Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế về Quản trị và Kinh doanh cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài ngay tại Thành phố Hố Chí Minh. PSB College Việt Nam là thành viên của PSB Academy, Singapore, đơn vị giáo dục uy tín có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Các chương trình được giảng dạy tại PSB College Việt Nam hoàn toàn đồng nhất với PSB Singapore, được chính phủ Singapore kiểm định  và được Bộ Giáo dục Singapore cho phép đào tạo tại Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép tuyển sinh.

Các chuyên ngành đào tạo tại PSB College Việt Nam:

- Chương trình Quản trị Kinh doanh

- Chương trình Quản trị Kinh doanh và Marketing

- Chương trình Quản trị Du lịch & Khách sạn

- Chương trình Quản trị Nguồn nhân lực

- Chương trình Quản trị tài chính và ngân hàng

Tham gia chương trình học tập tại PSB College Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với du học nước ngoài. Ngoài ra, khi liên thông đại học tại các trường đại học nước ngoài, sinh viên sẽ được miễn một số tín chỉ ở giai đoạn đại học sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại PSB College Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn khi muốn hoàn thành chương trình cử nhân. Sinh viên tham gia chương trình đào tạo với giai đoạn 1 học tại Việt Nam sẽ đuợc nhận 2 văn bằng diploma và bằng cử nhân.

PSB College trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học - 2

Vào lúc 8.30 sáng Chủ nhật 11/05/2014 và 18/05/2014 sắp tới, PSB College tổ chức chương trình “Trải nghiệm môi trường học quốc tế” tại trụ sở 144-146-148 Lê Lai Quận 1. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục quốc tế được mời tham dự.  PSB College sẽ miễn lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào và phí nộp hồ sơ trong tháng 5/2014.  

Ngoài ra, sinh viên hoàn tất hồ sơ nhập học trong tháng 5/2014 được tặng Ipad Air để hỗ trợ cho việc học tập hoặc được chọn tham gia chương trình tham quan học tập thường niên tại PSB Singapore.

Nguồn: PSB College Việt Nam

Tin đọc nhiều

Bất kể nam hay nữ, dấu hiệu đi tiểu liên tục cảnh báo vấn đề sức khỏe này Theo Hội Niệu học quốc tế, trung bình một người trưởng thành...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...