Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 08:55 AM (GMT+7)

Quà tặng mùa hè cho ứng viên tìm việc, CV Hay – Có ngay cơ hội

Năm 2018 đã trải qua một nửa chặng đường và mùa hè với thị trường tuyển dụng đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều vị trí mở ra để chào đón những nhân sự mới. Bạn đã sẵn sàng cập nhật hồ sơ và đón đầu những cơ hội nghề nghiệp xứng tầm?

Hướng đến mục tiêu luôn sáng tạo và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm đa dạng cũng như hỗ trợ các ứng viên tốt nhất trong việc tiếp cận nghề nghiệp mơ ước, CareerBuilder Việt Nam đã chính thức ra mắt CV Hay, công cụ tạo CV trực tuyến đơn giản trong 03 bước thực hiện từ ngày 23/07/2018. Như một món quà mùa hè dành tặng riêng cho người dùng để tự thiết kế những bản CV đẹp mắt và chuyên nghiệp, CV Hay là công cụ được phát triển bởi người Việt với nhiều tính năng dễ thao tác cùng giao diện đẹp mắt, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

Quà tặng mùa hè cho ứng viên tìm việc, CV Hay – Có ngay cơ hội - 1

Với CV Hay, ứng viên có thể tự tin có ngay cơ hội tiếp cập Nhà tuyển dụng khi trong tay sở hữu bộ hồ sơ xin việc mang “diện mạo” cực kỳ đẹp xinh cho mùa hè rực rỡ này. Hãy cùng khám phá những điều thú vị ở công cụ này nhé!

Tạo ấn tượng tốt về bản thân với Nhà tuyển dụng

Với các tính năng tạo hồ sơ cực kỳ dễ thao tác tại CV Hay, bạn sẽ có ngay một CV ứng tuyển hoàn thiện và gây ấn tượng tốt với hàng nghìn Nhà tuyển dụng khác nhau. Chọn mẫu giao diện; Chỉnh sửa màu sắc, ngôn ngữ và phông chữ; Bổ sung các thông tin nghề nghiệp theo bố cục gợi ý là 03 bước thực hiện đơn giản để bạn có trong tay một hồ sơ hoàn chỉnh.

Tuỳ chỉnh CV theo ‘gu’ cá nhân, hoàn toàn miễn phí

Thay vì phải chi trả một khoản lệ phí để sử dụng tính năng tuỳ chỉnh CV nâng cao tại các dịch vụ khác, số tiền bạn cần để làm điều tương tự tại CV Hay là … 0 đồng. Bạn sẽ không cần phải trả bất cứ chi phí nào mà vẫn có thể tự cập nhật giao diện hồ sơ theo ý thích và được chọn lựa hàng chục mẫu CV khác nhau từ thư viện sẵn có của CV Hay.

Được cập nhật các cơ hội việc làm phù hợp với CV

Sau khi hoàn thiện CV, bạn có thể chạm tay vào hàng chục ngàn cơ hội nghề nghiệp xứng tầm, đồng thời lựa chọn kích hoạt chế độ “Cho phép tìm kiếm bởi Nhà tuyển dụng” để gia tăng khả năng tìm được việc làm phù hợp nhất.

Quà tặng mùa hè cho ứng viên tìm việc, CV Hay – Có ngay cơ hội - 2

Bạn muốn nhận món quà mùa hè thú vị này từ CareerBuilder? Truy cập và thử nghiệm ngay tại: www.cvhay.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...