Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 20/10/2015 09:42 AM (GMT+7)

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise

Elise gửi tới toàn bộ chị em những lời chúc tốt đẹp nhất và món quà tri ân 20% toàn bộ sản phẩm duy nhất ngày 20/10. Khách hàng được cộng thêm 5% khi sở hữu thẻ VIP của Elise.

Mùa thu đông năm nay, thương hiệu Elise liên tục ra mắt những Mini Collection làm say đắm các tín đồ thời trang trên toàn quốc.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, Elise xin gửi tới toàn bộ chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất và món quà tri ân 20% toàn bộ sản phẩm duy nhất ngày 20/10. Khách hàng được cộng thêm 5% khi sở hữu thẻ VIP của Elise.

Những sản phẩm tôn dáng với gam màu nổi chắc chắn khiến người khác phải ngoái nhìn khi bạn sải bước tự tin trên đường phố. Các mẫu thiết kế vest, đầm bút chì, quần culottes… trong BST thu đông năm nay của Elise được cách điệu hiện đại, cuốn hút không thể cưỡng lại. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình như những nữ nhân vật chính trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng khi khoác lên mình những "tác phẩm" của Elise.

Bên cạnh đó, một bất ngờ nữa là những sản phẩm giày mới nhất từ Italy cũng được Elise ưu ái dành tặng khách hàng thân yêu của mình nhân dịp này.

Bắt kịp xu hướng thời trang giày thế giới, phong cách giày đế vuông đang trở lại mạnh mẽ trong các tuần lễ thời trang, các tín đồ chắc chắn sẽ bị mê hoặc với vẻ cổ điển được đưa trở lại theo cách đầy tươi mới trong BST giày mùa thu đông năm nay của Elise. Tất cả các sản phẩm trong BST đều được làm bởi loại da thật, cao cấp và những chi tiết thủ công tinh xảo.

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 1

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 2

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 3

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 4

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 5

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 6

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 7

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 8

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 9

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 10

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 11

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 12

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam từ Elise - 13

Chi tiết sản phẩm: http://elise.vn/

Hệ thống cửa hàng : http://elise.vn/index.php?ac=about

Hotline: 0168 699 8080/ 096 886 6568

Tin đọc nhiều

Kim Lý bất ngờ “khoe” quà tặng bạn gái ngày 20/10 Luôn quan tâm và mong muốn đem lại niềm vui cho người con...
Dù đi tiểu 7-8 lần 1 đêm cũng hết chỉ sau 1 tháng nhờ loại cây dễ tìm này “Trước kia bác đi tiểu nhiều lần trong một ngày, nhưng bây...
Phương Đài bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục HHHV Việt Nam 2017 Phương Đài là một cái tên khá mới trong showbiz Việt, thế...
Những cô gái truyền cảm hứng thay đổi cuộc sống với tiếng Anh Nếu bạn chưa đủ động lực để bước qua vành đai an toàn, gác...