Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 10:50 AM (GMT+7)

Quỹ học bổng Dạ Hương trao học bổng cho các nữ thầy thuốc tương lai

Tại Lễ khai giảng của trường Đại học Dược Hà Nội sáng ngày 5/9, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh đã trao học bổng Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai cho 4 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, và tặng áo blue cho 550 tân sinh viên của trường.

Hòa trong không khí chào đón tân sinh viên trong cả nước, sáng nay 5/9, trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Dự lễ có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của trường.

Đọc diễn văn tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng nhà trường - đã điểm lại các thành tích nổi bật trong công tác của toàn thể nhà trường năm học vừa qua. Năm học 2014-2015, trải qua nhiều khó khăn, thầy trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học này Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được.

Cũng tại Lễ khai giảng, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh (nhãn hàng Dạ Hương) đã trao học bổng Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai cho 4 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tặng áo blue cho 550 tân sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.

Quỹ học bổng Dạ Hương trao học bổng cho các nữ thầy thuốc tương lai - 1

Ông Nguyễn Văn Đình- Phó Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao học bổng Dạ hương cho các bạn nữ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Đại Học Dược Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2009, Quỹ học bổng Dạ Hương là quỹ hoc bổng đầu tiên dành cho các sinh viên nữ của một số trường đại học y, dược lớn. Đến năm 2013, quỹ được mở rộng tới các khoa y, dược của các trường đại học trên toàn quốc, với tổng số 60 suất được trao một năm, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng (tổng số tiền lên đến 300 triệu đồng mỗi năm). Năm học 2015-2015, Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh 550 chỉ tiêu. Học bổng được trao sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của nữ sinh các nhà trường, để các em trở thành các nữ thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...