Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 14/09/2015 12:19 PM (GMT+7)

Quyền Linh – Cát Tường phủ sóng “Bạn muốn hẹn hò” 2 số mỗi tuần

Nhằm mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho những người đang mong muốn chấm dứt tình trạng… “ế”, BTC truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò” quyết định nâng thời lượng phát sóng chương trình lên 2 số mỗi tuần bắt đầu từ 14.09.2015.

Sau gần 2 năm lên sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò” – talkshow với format mở dành cho tất cả các bạn thanh niên nam nữ độc thân, tuổi từ 18 trở lên tham gia với mong muốn tìm được tình yêu đích thực đã gặt hái những thành công trên mức tưởng tượng khi ngày càng nhận được nhiều sự theo dõi của các khán giả, đặc biệt là lớp khán giả trẻ. Chương trình đã giúp hàng ngàn bạn trẻ tiếp cận với cơ hội tìm được một nửa của mình, trong đó có không ít các cặp đôi đã đi đến hôn nhân. Với những thành công đã đạt được bên cạnh nhu cầu mong muốn tham gia chương trình ngày một đông của các bạn trẻ gần xa, “Bạn Muốn Hẹn Hò” quyết định tăng thêm thời lượng phát sóng lên 2 số mỗi tuần, với 2 khung giờ cụ thể trên HTV7: 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần.

Quyền Linh – Cát Tường phủ sóng “Bạn muốn hẹn hò” 2 số mỗi tuần - 1

Quyền Linh – Cát Tường phủ sóng “Bạn muốn hẹn hò” 2 số mỗi tuần - 2

Quyền Linh – Cát Tường phủ sóng “Bạn muốn hẹn hò” 2 số mỗi tuần - 3

Đồng hành cùng các cặp đôi là sự góp mặt không thể thiếu của hai nghệ sĩ quen thuộc Quyền Linh – Cát Tường trong vai trò “ông mai, bà mối”. Với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước rất riêng, cặp đôi MC luôn khai thác, chia sẻ câu chuyện của người chơi một cách tinh tế để tìm kiếm cho họ đối tượng hẹn hò phù hợp. Trong tập phát sóng vào lúc 22h30 hôm nay 14/09/2015, Quyền Linh – Cát Tường sẽ có dịp trò chuyện cùng 4 bạn trẻ: Quang Khương – Thúy Hằng và Trung Hiếu – Quỳnh Nga. Mỗi nhân vật là những tính cách, sở thích, nhu cầu tìm bạn riêng biệt, liệu ông mai, bà mối có thành công ghép đôi cho các người chơi?

Quyền Linh – Cát Tường phủ sóng “Bạn muốn hẹn hò” 2 số mỗi tuần - 4

Quyền Linh – Cát Tường phủ sóng “Bạn muốn hẹn hò” 2 số mỗi tuần - 5

Hiện tại, thời lượng phát sóng được nâng lên nên chương trình cũng tăng cường tuyển sinh người chơi để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả. Đây là cơ hội lớn cho các bạn thanh niên nam nữ còn độc thân có thể tham gia chương trình tìm kiếm đối tượng phù hợp.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia chương trình khán giả truy cập: https://www.facebook.com/Banmuonhenho.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube. “Bạn Muốn Hẹn Hò” – tập 98 phát sóng vào lúc 22h30 tối nay trên HTV7.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...