Tháng 10, 2018
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 06:45 AM (GMT+7)

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình

Sau 3 số phát sóng của phiên bản mới truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử”, MC Quyền Linh cho biết ở phiên bản Tài năng tổng hợp này anh trải qua rất nhiều cảm xúc buồn vui, hồi hộp, lo lắng xen lẫn với cảm xúc của các gia đình tham gia.

Gắn bó từ ngày đầu tiên “Gia Đình Tài Tử” lên sóng, Quyền Linh đảm nhiệm vai trò MC với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước rất riêng. Sau thành công của các phiên bản, nam diễn viên luôn được thí sinh lẫn khán khán giả xem đài yêu mến vì sự gần gũi, thân thiện và đồng cảm của anh. Điều này khiến Quyền Linh trở thành biểu tượng ngầm của chương trình trong suốt những năm vừa qua.

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình - 1

Anh Nguyễn Văn Phúc thực hiện thử thách phi lá bài ghim vào quả dưa leo

Đã có 6 gia đình tham gia vào hành trình chinh phục thử thách ở phiên bản mới với chiến thắng đầy bất ngờ, kịch tính đến từ 2 gia đình: anh Hoàng Tân (thử thách kéo khăn) và anh Trọng Trí (thử thách đạp xe đạp chậm). Tuần này với 2 thử thách phi lá bài ghim vào quả dưa leo và nhớ 120 số tiếp theo của dãy số Pi mà MC Quyền Linh dự đoán là khá khó khăn sẽ lần lượt được sứ giả giao cho gia đình nghệ sĩ xiếc – anh Nguyễn Văn Phúc (Nhà Bè – Tp.HCM) và gia đình anh Trần Quang Hưng (Tân Bình – Tp.HCM).

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình - 2

Anh Tô Trọng Trí chiến thắng thử thách đạp xe đạp chậm

Từng gặp gỡ anh Nguyễn Văn Phúc trên sân khấu gameshow “Bạn Có Thực Tài” với tiết mục biểu diễn có độ nguy hiểm cao, MC Quyền Linh chân tình chia sẻ cũng như động viên: “Anh tập luyện thử thách này tốt thì mình có thể sử dụng tiết mục này đi biểu diễn sẽ đỡ nguy hiểm hơn. Một trái dưa leo có thể thảy mấy chục lá bài dính vô như vậy sẽ không nguy hiểm còn hơn những tiết mục phải nuốt kiếm, nuốt dao… Sợ quá!”. Liệu với kinh nghiệm biễu diễn trước khán giả và nhiều năm diễn xiếc, kungfu gia đình anh Phúc có thành công chinh phục thử thách lần này?

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình - 3

Gia đình anh Hoàng Tân chiến thắng thử thách kéo khăn trải bàn

Không thuộc dạng thử thách vận động nhưng “nhớ 120 số tiếp theo của dãy số Pi” đòi hỏi phải có một trí nhớ thật tốt. “Rất lo, nhịp tim tôi nhảy theo từng con số anh đọc vì chỉ cần nhầm 1 số thôi thì thử thách coi như thất bại..” – là lời chia sẻ bày tỏ sự lo lắng mà Quyền Linh dành cho anh Hưng. Trước áp lực sân khấu cùng thử thách không hề dễ dàng này, 10.000.000đ thắng cuộc hay 1.000.000đ khuyến khích sẽ thuộc về gia đình anh Hưng?

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình - 4

MC Quyền Linh và dãy số PI dày ngoằng

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình - 5

Anh Trần Quang Hưng chuẩn bị thực hiện thử thách nhớ 120 số tiếp theo của dãy số Pi

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình - 6

Gia đình anh Nguyễn Văn Phúc và thử thách phi lá bài ghim vào quả dưa leo

Quyền Linh lo lắng cho hành trình chinh phục thử thách của các gia đình - 7

Gia Đình anh Tô Trọng Trí và giải thưởng 10.000.000đ

Hiện “Gia Đình Tài Tử” phiên bản Tài năng tổng hợp đang tiếp tục tuyển sinh các gia đình. Khán giả yêu thích và mong muốn có cơ hội cùng người thân chinh phục thử thách chương trình rinh về giải thưởng hấp dẫn 10.000.000đ có thể đăng kí tham gia bằng cách truy cập địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/GiadinhtaituFanpage hoặc liên hệ HOTLINE: 0989.089.413 để được hướng dẫn chi tiết. “Gia Đình Tài Tử” phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 11/10 trên HTV7. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Phạm Hương bật mí về chế độ dinh dưỡng cho hành trình đến Mỹ Sở hữu khung xương hoàn hảo, vẻ đẹp hiện đại với nụ cười...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...