Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 28/09/2015 06:45 AM (GMT+7)

Ra mắt hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới

Từ chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác, Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới sử dụng cân đối và hài hòa các nguyên liệu tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà.

Từ lâu, hạt nêm Aji-ngon luôn là gia vị không thể thiếu trong những bữa ăn đầm ấm của hàng triệu gia đình Việt Nam. Dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam cùng với việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị chất lượng đảm bảo ngon hàng đầu, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung thêm Canxi nên không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Chỉ cần sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, cơ thể sẽ được cung cấp 100mg Canxi thông qua các món ăn ngon. Canxi thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme. Đặc biệt, Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Vì thế hạt nêm Aji-Ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình

Ra mắt hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới - 1

Với thành phần chiết xuất nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi công thức nấu ăn ngon của các bà nội trợ Việt.

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới mang thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” có hương thơm tự nhiên gần giống với nước hầm xương tại nhà; kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn. Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 09/2015 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Sắc Mộc Hương dành tặng khách hàng khuyến mãi lớn dịp 20/10 Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Thiên...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...