Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 10/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa

Đầu tháng 10 vừa qua, chuỗi phòng khám Nha Khoa Kim vừa được chính thức ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, sau hơn hai năm thành lập Nha Khoa Kim đã phát triển lên tới 26 phòng khám ở nhiều tỉnh, thành phố trọng điểm là TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Tiền Giang. Và trong thời gian tới đây, Nha Khoa Kim sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống lên 100 phòng khám tại các thành phố lớn khác như Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Ông Sử Duy Bin - Tổng giám đốc Hệ thống Nha Khoa Kim chia sẻ, việc phát triển chuỗi 26 phòng khám nha khoa hôm nay, dù mới chỉ là một sự khởi đầu nhưng cũng phản ánh đầy đủ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ hơn 850 nhân sự Nha Khoa Kim trong suốt 2 năm vừa qua. Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim cũng tự hào bởi những giá trị nền tảng được xây dựng và duy trì một cách bền vững cùng với khát vọng kiến tạo, góp phần cho sự vững ngành nha Việt Nam, xây dựng những tiêu chuẩn mới trong chăm sóc và điều trị nha khoa một cách toàn diện, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 1

Ngày 4/10, tại TP.HCM, Nha Khoa Kim (KIM DENTAL) đã chính thức giới thiệu Hệ thống nha khoa lớn nhất tại Việt Nam.

Không dừng lại ở tiêu chí phát triển chuỗi nha khoa rộng khắp, tăng sự hiện diện mà mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim đều được đầu tư với quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao của khách hàng và người dân. Hiện mỗi phòng khám của Nha khoa Kim có diện tích sàn trung bình 300m2, được đặt từ 6 đến 15 ghế nha. Tổng số ghế nha trên toàn hệ thống đạt hơn 200 ghế, có thể phục vụ được hơn 2.000 lượt khách hàng mỗi ngày. Tính đến nay, Nha khoa Kim đã phục vụ được hơn 500.000 khách hàng.

Với chính sách con người là hạt nhân, Nha Khoa Kim đã có đội ngũ hơn 140 bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn được đào tạo chính quy từ các trường đại học y khoa hàng đầu trong nước và tu nghiệp ngắn hạn hoặc dài hạn ở nước ngoài. Các bác sĩ đều thực hiện được rất tốt các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh đó là đội ngũ 400 điều dưỡng, phụ tá nha khoa tận tụy và lành nghề hỗ trợ bác sĩ trong điều trị, chăm sóc khách hàng, bệnh nhân.

Bác Sĩ Nguyễn Hồng Huy, Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha Khoa Kim cho biết, để đảm bảo phương tiện phục vụ hoạt động chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa của các bác sĩ, Nha Khoa Kim đã đầu tư hàng loạt các máy móc và trang thiết bị tiên tiến như: tiên tiến như hệ thống máy chụp Xquang Cone Beam CT, máy X Quang Cepha Pano, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, máy nướng sứ Vita, các máy cắm implant, máy phẫu thuật, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,… Tất cả đều được nhập khẩu từ những công ty cung cấp thiết bị y khoa hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn; giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

Đặc biệt, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2000m2, 180 nhân sự, kỹ thuật viên. Labo Nha khoa Kim hiện là Labo duy nhất cung cấp răng sứ theo tiêu chuẩn châu Âu cho thị trường nha khoa Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 2

Các nhà báo đại diện cho các cơ quan thông tấn tham dự buổi ra mắt Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đều nhận định Nha khoa Kim đã tạo nên sự bứt phá ngoạn mục trên thị trường nha khoa trong nước.

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 3

Bs Nguyễn Hồng Huy (bìa phải) cho biết, 100% bác sĩ của Nha khoa Kim được các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… sang đào tạo, chuyển giao công nghệ.  Đồng thời cũng tập huấn thường xuyên tại các đất nước có nền nha khoa phát triển, như: răng sứ thẩm mỹ tại Indonesia, Hàn Quốc; implant tại Singapor, Mỹ, Đức; chỉnh nha tại Thái Lan, Hồng Kong…

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 4

Hiện trung bình mỗi bác sĩ của Nha khoa Kim đã điều trị trên 500 ca, có bác sĩ điều trị trên 1.000 ca

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 5

Nha Khoa Kim có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu.

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 6

Quy trình chống lây nhiễm chéo tại Nha Khoa Kim luôn được thực hiện nghiêm ngặt. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa luôn được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ và ghế nha ở từng phòng riêng biệt.

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 7

 Labo răng sứ của Nha khoa Kim luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa - 8

Hàng trăm ngàn Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hài lòng với tay nghề bác sĩ cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp tại Nha Khoa Kim.

Hệ thống NHA KHOA KIM

Xem địa chỉ 26 phòng khám Nha khoa Kim tại đây

Hotline tư vấn: 19001041

Bình Minh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Piaggio Xuân Cầu khai trương showroom tiêu chuẩn mới tại phố xe lâu đời TP.HCM Vào lúc 8h ngày 26/09/2015, Piaggio Xuân Cầu đã long trọng...