Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 06:45 AM (GMT+7)

Ra mắt vietbeauty - Triển lãm quốc tế chuyên về làm đẹp

vietbeauty được xây dựng để trở thành triển lãm chỉ dành cho mục đích thương mại về ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2015, công ty tổ chức triển lãm thương mại lớn nhất châu Á, UBM Asia, đã tổ chức cuộc họp báo vào ngày 26 tháng 10 công bố sự ra mắt của vietbeauty - Triển lãm quốc tế  thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với mục tiêu tập trung hoàn toàn vào khách tham quan là các đại lý phân phối, kênh bán lẻ, trung tâm spa, chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon tóc và doanh nghiệp chuyên về ngành làm đẹp, vietbeauty được xây dựng để trở thành triển lãm chỉ dành cho mục đích thương mại về ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt vietbeauty - Triển lãm quốc tế chuyên về làm đẹp - 1

vietbeauty là triển lãm thương mại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các hiệp hội trong ngành làm đẹp như Hội Hóa Mỹ Phẩm TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam và Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM.

"Với những tiềm năng lớn và sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chúng tôi chọn Việt Nam để ra mắt triển lãm vietbeauty nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh và kết nối chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp. Khách tham quan sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ với hơn 150 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp từ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, móng tay đến các thiết bị và giải pháp dành cho ngành thẩm mỹ đến từ 15 quốc gia đặc biệt là từ khu vực châu Á”, Ông M. Gandhi, Giám đốc điều hành, (Khu vực Đông Nam Á), Công ty UBM Asia cho biết.

Ra mắt vietbeauty - Triển lãm quốc tế chuyên về làm đẹp - 2

Buổi họp báo có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam; Giáo sư Lê Hành, Chủ tịch, Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM; đại diện phía Tổng công ty và chi nhánh Việt Nam của UBM cùng nhiều phóng viên đại diện báo chí truyền thông.

Ra mắt vietbeauty - Triển lãm quốc tế chuyên về làm đẹp - 3

Trong buổi họp báo, rất nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi cho các vị đại biểu khách mời về nhiều vấn đề liên quan đến công nghệ cũng như thị trường làm đẹp đang phát triển tại Việt Nam như vấn đề an toàn và trách nhiệm của trung tâm thẩm mỹ khi gây biến chứng cho khách hàng, về kỹ thuật tiêm các chất làm đầy thay cho việc đặt sụn nâng mũi, hoặc về xu hướng làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ cho nam giới chứ không chỉ riêng phái nữ. Các câu hỏi đã được đại biểu trả lời cặn kẽ và đầy đủ trong khuôn khổ thời gian buổi họp.

Ra mắt vietbeauty - Triển lãm quốc tế chuyên về làm đẹp - 4

Vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 18-20 tháng 8 năm 2016 tại Trung tâm Triển Lãm và Hội Chợ Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội phát triển thị trường, phát triển kinh doanh và tiếp cận khách hàng vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp trên thị trường Việt Nam.

Truy cập vào trang web của triển lãm tại www.vietbeautyshow.com  hoặc liên hệ ban tổ chức theo số (08) 3503 0587 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Cách đơn giản để con lớn nhanh như thổi, tăng 4kg chỉ sau 3 tháng! Cho con vừa ăn vừa xem ipad, dọa "ngáo ộp”… thử đủ các “chiêu...
Lòng Chát Quán – “Thiên đường” các món về lòng thơm ngon nức tiếng thủ đô Ẩm thực Hà Nội phong phú, đa dạng và cũng thật tinh tế -...
Nắm lá quý hỗ trợ điều trị viêm phế quản, đờm, ho 10 người dùng 9 người khen Sau 1 tháng ông Trung mừng lắm: đi bộ không còn khó thở, đờm...