Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 09:37 AM (GMT+7)

RINDO: Bùng nổ "Chiến Lược Đại Dương Xanh" giá cả luôn binh dân, chất lượng luôn tốt nhất

Ngày 24 tháng 10 năm 2019, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội Công ty cổ phần tập đoàn Rindo Việt Nam (Rindo) tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới tivi và điều hòa với chủ đề Chiến Lược Đại Dương Xanh. Sự kiện này đánh dấu việc gia nhập và đầu tư trực tiếp mạnh mẽ lâu dài vào thị trường Tivi & Điều Hoà Việt Nam.

Tại lễ ra mắt, RINDO giới thiệu nhiều dòng sản phẩm Công nghệ hiển thị 4K UHD mang giá trị văn hóa thuần Việt.  Đây là dòng tivi thế hệ mới tập trung nâng cấp chất lượng hình ảnh để mang đến những khung hình sắc nét nhất. Công nghệ hiển thị 4K UHD giúp Sản phẩm Smart TV 4K có độ phân giải cao cùng các công nghệ tối ưu hình ảnh mang đến những cảnh sắc tinh sảo và lôi cuốn, tái tạo chính xác các sắc thái sáng và tối.

RINDO: Bùng nổ "Chiến Lược Đại Dương Xanh" giá cả luôn binh dân, chất lượng luôn tốt nhất - 1

Thiết kế viền Aluminium tạo sự sang trọng cho không gian ngôi nhà bạn. Hệ điều hành Android TV được cài sẵn trong TV RINDO Smart mới nhất cho phép người dùng lựa chọn các chương trình truyền hình thông qua lệnh tìm kiếm bằng giọng nói với trợ lý ảo như Google Assistant. Bên cạnh đó, loạt ứng dụng trong chiếc tivi này sẽ khiến người dùng Việt cảm thấy hài lòng với hàng ngàn bộ phim, show truyền hình trên Google, Youtube, FPT Play, ClipT...

RINDO: Bùng nổ "Chiến Lược Đại Dương Xanh" giá cả luôn binh dân, chất lượng luôn tốt nhất - 2

Chúng tôi đã đề ra Chiến lược “Đại Xương Xanh” nhằm phát triển lâu dài và ổn định tại Việt Nam thông qua việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm nhằm mang lại sự tin cậy cho Người tiêu dùng. RINDO phát triển quan hệ khách hàng dựa trên nguyên tắc tôn trọng, hợp tác, tin tưởng lẫn nhau. Mỗi khách hàng đều có vị trí quan trọng đối với RINDO, lợi ích của khách hàng cũng chính là cơ sở phát triển của RINDO. Chúng tôi luôn chú trọng đến hoạt động kinh doanh, xây dựng quan hệ hợp tác xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, hỗ trợ khách hàng phát triển cùng RINDO.

RINDO: Bùng nổ "Chiến Lược Đại Dương Xanh" giá cả luôn binh dân, chất lượng luôn tốt nhất - 3

Hàng chất lượng mà giá cả bình dân

RINDO khát vọng đưa những sản phẩm thông minh công nghệ trí tuệ Việt đến mọi miền, đặc biệt là những vùng cao bạt ngàn, vùng hải đảo xa xôi - nơi làn sóng công nghệ vẫn chưa được phổ biến, với giá bình dân nhất để người dân, người lao động bình dị dễ dàng tiếp cận.

“Lỗi là Đổi” Một nỗ lực tiên phong về dịch vụ sau bán mang tính cách mạng vì quyền lợi của người bán hàn và người tiêu dùng.

RINDO: Bùng nổ "Chiến Lược Đại Dương Xanh" giá cả luôn binh dân, chất lượng luôn tốt nhất - 4

Trong 1 năm đầu, sản phẩm có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng, khách hàng đều được ưu tiên đổi mới 100% với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu khách hàng gặp các sự cố bất ngờ như sét đánh, côn trùng xâm hại hoặc bị chập cháy do điện áp cao đều được Rindo bảo hành tại nhà toàn bộ sản phẩm 2 năm đối với ti vi và 3 năm đối với Điều Hoà thông qua các trạm bảo hành uỷ quyền trên toàn quốc.

RINDO: Bùng nổ "Chiến Lược Đại Dương Xanh" giá cả luôn binh dân, chất lượng luôn tốt nhất - 5

Ông Nguyễn Ngọc Văn, Tổng Giám đốc Rindo cho biết: “Rindo luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thông minh công nghệ trí tuệ Việt đến mọi miền đất nước nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống, xóa tan khoảng cách giữa thành thị và nông thôn. RINDO mang đến những sản phẩm thông minh với giá cả bình dân nhất và nỗ lực xây dựng được lòng tin của khách hàng theo năm tháng qua những sản phẩm và giá trị của RINDO”.

RINDO: Bùng nổ "Chiến Lược Đại Dương Xanh" giá cả luôn binh dân, chất lượng luôn tốt nhất - 6

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...