Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 08:45 AM (GMT+7)

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt

Với thông điệp gìn giữ văn hóa, lịch sử đồng thời hướng tới tương lai, nhãn hàng danh tiếng đã tổ chức Time Barrel - nơi mọi người có thể để lại một dấu ấn trong tương lai bằng cách lưu trữ thông tin kỹ thuật số tại đây cho các thế hệ tương lai.

Time Barrel nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng nhân dịp kỉ niệm 250 năm của một thương hiêu nổi tiếng toàn cầu.

Thời gian này, Time Barrel đang là từ khóa cực hot trên mạng xã hội khi giới trẻ đua nhau gửi thông điệp kỹ thuật số vào thời gian để lưu giữ và gửi đến người thương yêu tại website.

Time Barrel là gì?

Câu hỏi Time Barrel là gì? Tại sao nó có sức hút lớn đến thế? được giới trẻ săn lùng và giải mã. Thực tế, sức hút từ Time Barrel tới từ việc, người tham gia có thể gửi thông điệp đến người yêu thương cùng hình ảnh thể hiện những giá trị vĩnh cửu vào thùng chứa thời gian​. Bỗng dung trong một khoảng thời gian trong tương lai, bạn nhận được tin nhắn từ chính mình của quá khứ, chắc chắn sẽ là một niềm bất ngờ thú vị và đầy ý nghĩa.

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt - 1

Được cho biết thêm, thông điệp sẽ được lưu giữ kĩ càng suốt một khoảng thời gian dài. Đây là điểm nhấn ấn tượng trong ngày kỷ niệm 250 năm của một thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Cơn sốt của Sao Việt và The Time Barrel.

Sự tham gia nồng nhiệt của các người đẹp như top 5 hoa hậu Việt Nam Vũ Ngọc Anh, Á hậu Huyền My, Nghệ sĩ múa Linh Nga...

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt - 2

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt - 3

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt - 4

Ngoài ra, trên mạng xã hội, chương trình đã nhận được nhiều sự tham gia của các bạn trẻ nổi tiếng đến từ nhiều mảng nghệ thuật khác nhau như  nhà văn Phạm Ngọc Thạch, ca sĩ Hamlet Trương tới DJ Hoaprox, người mẫu Minh Châu.. bày tỏ sự thích thú trước sức hút của Time Barrel. 

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt - 5

Hamlet Trương chia sẻ: ”Đừng bao giờ giới hạn mình với những nguyên tắc cũ kĩ, hãy mơ đi, dù ở độ tuổi nào, và hãy làm ngay khi vẫn còn có  thể”

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt - 6

Nhà văn Ngọc Thạch lại ngậm ngùi nhớ lại con đường viết văn của mình và  tự nhắn cho bản thân ở hai chục năm sau là hãy cứ vui vẻ, hạnh phúc, nghỉ ngơi được rồi vì ba chục năm qua mày đã làm rất nhiều thứ.

Rộ trào lưu gửi thông điệp đến tương lai của các sao Việt - 7

Để tham gia trào lưu mới của giới sẽ, hãy truy cập vào website www.thongdiepdentuonglai.com để có cơ hội gửi thông điệp yêu thương và hình ảnh mang giá trị vĩnh cửu tới tương lai.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...