Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 06:45 AM (GMT+7)

Rohto-Mentholatum trao học bổng và khám mắt cộng đồng năm 2015

Ngày 6/11, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (VN) đã trao tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của Trường Đại học Y Dược TP.HCM, với tổng trị giá 90.000.000 đồng.

Trước đó vào ngày 23/10, Công ty đã trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 20.000.000 đồng cho các sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Dương. Tổng cộng có 20 sinh viên được nhận học bổng từ Rohto-Mentholatum (VN) với tổng trị giá 110.000.000 đồng nhân dịp năm học mới.

Những phần học bổng trên được công ty TNHH Rohto-Mentholatum (VN) trao tặng hằng năm với mục tiêu hỗ trợ các sinh viên Dược vượt qua khó khăn, biến hoài bão thành hiện thực. Đây cũng là cách để Rohto-Mentholatum (VN) góp phần xây dựng những thế hệ người Việt tài năng trong tương lai.

Rohto-Mentholatum trao học bổng và khám mắt cộng đồng năm 2015 - 1

Không chỉ chăm sóc cho thế hệ tương lai, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (VN) còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng chương trình khám mắt cộng đồng hưởng ứng Ngày Chăm Sóc Mắt 10/10 hằng năm. Chương trình được sự đồng hành từ năm 2005 của New V.Rohto - “Nhãn hiệu chăm sóc mắt (OTC) lớn nhất thế giới theo doanh thu hiện hành hàng năm” theo chứng nhận của tổ chức Guiness World Records. Theo số liệu thống kê mới nhất, chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng 2014 đã giúp hơn 69% trong số 25.000 người dân được khám bị các bệnh về mắt. Trong đó, tỷ lệ người dân mắc các tật khúc xạ chiếm 30,75%, đặc biệt đục thủy tinh thể chiếm 19,13%.

Năm nay, chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng với chủ đề “Nâng niu đôi mắt cho thế giới tốt đẹp hơn” phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Cao Thắng (TP.HCM) và Bệnh viện Mắt Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 8/11 tại 5 tỉnh thành Tiền Giang (ngày 10/10), Sóc Trăng (ngày 18/10), Đà Nẵng (ngày 25/10), Quảng Bình (ngày 1/11) và Hà Nội (ngày 8/11). Dự kiến, chương trình năm nay sẽ tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh về mắt cho hơn 25.000 người dân. Nhân dịp này, công ty TNHH Rohto-Mentholatum (VN) cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ chi phí cho 50 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Hirofumi Shiramatsu - Phó Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum (VN) cho biết: “Trong 19 năm qua, Rohto-Mentholatum (VN) luôn nỗ lực để đạt được các thành tựu phát triển và đóng góp cho xã hội nhiều hơn những gì đã cam kết. Bên cạnh hoạt động trao học bổng và chăm sóc mắt cộng đồng thường niên, công ty còn duy trì nhiều chương trình điều trị đục thủy tinh thể, khám và tư vấn da học đường, tài trợ các sự kiện văn hóa - thể thao… Những hoạt động này sẽ tiếp tục được chúng tôi duy trì và mở rộng quy mô hoạt động, với mong muốn góp phần vì một Việt Nam khỏe đẹp”.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...