Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 02/10/2017 15:10 PM (GMT+7)

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10

Ngày 1/10/2017 vừa qua để tri ân khách hàng của mình, Tổng công ty May10 đã tổ chức chương trình "May10 - đêm trăng Linh Đàm” tại khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10 - 1

Nhìn lại một chặng đường đã đi qua của thời trang Việt Nam ta đều nhận thấy những bước chuyển mình rõ rệt, mặc dù trải qua bao thăng trầm  và khó khăn của thị trường. Nhưng với những gì mà thời trang Việt đã khẳng định được thì tiếng vang mãi còn đó.

Có thể nhắc đến những viên gạch hồng đặt nền móng cho sự phát triển thời trang trong nước những chặng đường đã qua đó chính là May10. Bởi doanh nghiệp luôn tâm niệm giá trị mang đến cho khách hàng một ngày như mỗi ngày.

Những trung tâm thời trang May10 đã ra đời với mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang tốt nhất đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng vươn tầm thế giới.

Và ngày 1/10/2017 vừa qua để tri ân khách hàng của mình, Tổng công ty May10 đã tổ chức chương trình "May10 - đêm trăng Linh Đàm” tại khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đây chính là sự thể hiện vai trò và trách nhiệm của May10 đối với công tác xã hội và cũng là sự tri ân của May10 đối với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thời trang May10 trong suốt thời gian qua.

Chương trình có sự tham gia của tập thể công nhân viên May10, trường mầm non May10 với nhiều tiết mục đặc sắc như múa lân, ca nhạc thiếu nhi do các tập thể 50 cháu thiếu nhi trường mầm non May10 thực hiện, chương trình xiếc, ảo thuật, văn nghệ … mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt và  mang lại những niềm vui, nụ cười cho toàn thể cư dân và các em thiếu nhi tại khu  vực Linh Đàm nhân dịp tết Trung thu 2017.

Đặc biệt là sự góp mặt của ca sỹ khách mời Tuấn Hưng và ảo thuật gia Nam LIE ... đã mang lại một đêm trung thu ý nghĩa cho cư dân Linh Đàm.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm hội Trung thu “May10 – Đêm trăng Linh Đàm”:

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10 - 2

Tiết mục múa lân khai mạc chương trình “May 10 – Đêm trăng Linh Đàm”

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10 - 3

Tiết mục của các cô giáo và các cháu thiếu nhi trường mầm non May10.

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10 - 4

Tuấn Hưng với những tình cảm đặc biệt dành cho thương hiệu May10 và cư dân Linh Đàm

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10 - 5

BST thời trang Thu Đông 2017 “Phương Đông tỏa sáng” của May 10

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10 - 6

BST thời trang trẻ em “Khúc giao mùa” của May 10

Rộn ràng đêm Trung thu cùng thời trang May10 - 7

Gian trưng bày BST thời trang của May 10

Bên cạnh việc mang lại không khí trung thu đầm ấm, ý nghĩa cho cư dân Linh Đàm, Trung tâm thời trang May10 tại Linh Đàm  cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn: 

- Chương trình: mua 1 tặng 1 cho một số sản phẩm thời trang sơmi nam.

- Chương trình tặng 200 phần quà hấp dẫn cho 200 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng đầu tiên

- Cùng nhiều tặng phẩm và sản phẩm khuyến mại hấp dẫn với mức khuyến mại từ 20% - 50% cho nhiều chủng loại sản phẩm.

Chương trình khuyến mại được áp dụng từ ngày 01- 08/10/2017.

Tin đọc nhiều

Từ béo ú đến thon thả như hot girl nhưng hot mom này lại không cần ăn kiêng, tập luyện Giảm cân vốn là một “công cuộc” đầy khó khăn đối với không...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Cây thuốc giúp dễ ngủ, ngủ sâu 6 tiếng/đêm: Người mất ngủ nào cũng cần có trong nhà Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực của các nhà khoa học, cây thuốc...
“Bóc phốt” bà mẹ chục ngàn người follow khiến ai cũng giật mình Là mẹ của 2 thiên thần nhỏ, chị Phạm Ngọc Loan sinh năm 1987...