Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 22/10/2018 15:55 PM (GMT+7)

Rộng lối đầu tư với căn hộ hai chìa khóa Dual Key 3 phòng ngủ Vinhomes West Point

Sở hữu cấu trúc độc đáo cùng những ưu thế vượt trội về vị trí, quy hoạch, Dual Key 3 phòng ngủ tại Vinhomes West Point hiện đang là một trong những sản phẩm được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng nhờ mở ra nhiều cơ hội đầu tư đa dạng và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Căn hộ Dual Key “đo ni đóng giày” cho thị trường ngách

Căn hộ 2 chìa khóa loại 3 phòng ngủ bản chất là một căn hộ lớn gồm hai căn hộ nhỏ độc lập trên cùng một mặt sàn, trong đó, mỗi căn hộ đều đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt cho một gia đình với bếp, phòng tắm, không gian tiếp khách riêng biệt. Tại tòa West 1 của Vinhomes West Point, các căn Dual Key được ưu ái dành cho những vị trí căn góc, sở hữu nhiều mặt thoáng và tầm nhìn hướng ra toàn cảnh thành phố. Các không gian phòng ngủ, phòng khách, vị trí cửa sổ, ban công, logia cũng được bố trí hợp lý nhằm tận dụng tối đa tầm nhìn lý tưởng này. 

Sự cộng hưởng giữa cấu trúc độc đáo, vị trí đẹp cùng hệ tiện ích đẳng cấp giúp cho căn hộ 2 chìa khóa loại 3 phòng ngủ sở hữu ưu thế vượt trội so với những dòng căn hộ truyền thống khi khai thác cho thuê theo xu hướng thịnh hành gồm “home office” (văn phòng tại gia), “shared-office” (không gian làm việc chia sẻ), “co-working space” (không gian làm việc chung) và “homestay”.

Rộng lối đầu tư với căn hộ hai chìa khóa Dual Key 3 phòng ngủ Vinhomes West Point - 1

Với sự phát triển của internet và nhiều loại hình ngành nghề đặc thù, xu hướng "work from home" ngày càng trở nên quen thuộc. Không chỉ giới freelancer (người làm việc tự do) mà nhiều công ty cũng bắt đầu cho phép nhân viên không cần có mặt ở văn phòng, miễn là đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

Với xu hướng này, Dual Key 3 phòng ngủ của Vinhomes West Point là lựa chọn lý tưởng khi gia chủ có thể sống ở căn 2 phòng ngủ và dùng căn studio 1 phòng ngủ làm văn phòng, đảm bảo riêng tư và hiệu quả công việc. 

Cùng hướng đến phân khúc khách hàng công sở, không thể không nhắc đến xu hướng chia sẻ văn phòng (shared-office) và không gian làm việc chung (co-working space). Theo nghiên cứu của PwC về xu hướng bất động sản tại  châu Á - Thái Bình Dương 2018, ít có xu thế nào có thể nổi lên một cách nhanh chóng như xu thế không gian làm việc. Và Dual Key là một công cụ cực kỳ hiệu quả cho “miếng bánh thị trường” màu mỡ này khi có thể sử dụng làm shared-office cho 2-3 doanh nghiệp, hoặc biến tấu thành co-working space tiện nghi.

An toàn và linh hoạt hơn kể cả khi cho thuê theo phương thức truyền thống

So với căn hộ 3 phòng ngủ thông thường, việc vừa ở vừa cho thuê tại Dual Key được đánh giá là an toàn và thoải mái hơn do vừa dễ dàng quản lý tài sản vừa đảm bảo tính riêng tư của gia chủ lẫn khách thuê. Gia chủ cũng có thể chuyển đổi không gian ở - cho thuê tùy theo nhu cầu. Lấy ví dụ, ở giai đoạn độc thân hoặc mới cưới, chủ sở hữu có thể sống tại căn studio và cho thuê căn 2 phòng ngủ; sau đó, khi có con nhỏ, hai không gian trên sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng.

Rộng lối đầu tư với căn hộ hai chìa khóa Dual Key 3 phòng ngủ Vinhomes West Point - 2

Căn hộ 2 chìa khóa loại 3 phòng ngủ tại West 1 - Vinhomes West Point

Trong trường hợp cho thuê toàn phần, việc có thể chia đôi không gian cho hai khách thuê khác sẽ mang lại hai nguồn thu nhập chỉ từ một sản phẩm. Điều này vừa giúp tối đa hóa lợi nhuận, vừa giúp ổn định dòng tiền đầu tư. Chưa kể, nhu cầu thị trường dành cho các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ luôn lớn hơn so với căn 3 phòng ngủ, nhờ đó, nhà đầu tư có thể yên tâm hơn về nguồn khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản phải liên tục thay đổi để thích nghi với các nhu cầu mới và đa dạng, một sản phẩm đa năng như Dual Key 3 phòng ngủ tại Vinhomes West Point thực sự là "quân cờ" đắc lực cho nhà đầu tư nhanh nhạy.  

Trong tháng 10/ 2018, khách hàng đăng ký mua officetel (bao gồm cả Dual Key) tại West 1 và officetel tại tầng 2 đến tầng 5A tòa West 2 được nhận ngay gói dịch vụ quản lý căn hộ 5 năm. Trường hợp không nhận gói này, khách hàng sẽ nhận giảm trừ vào giá trị trước VAT và Kinh phí bảo trì

* Căn 1 phòng ngủ tặng ngay gói 35 triệu

* Căn 2 phòng ngủ tặng ngay gói 70 triệu

* Căn 3 phòng ngủ tặng ngay gói 95 triệu

* Căn 3 phòng ngủ + 1 tặng ngay gói 140 triệu 

Bên cạnh đó, khách hàng mua tại tòa West 2, West 3 cũng tiếp tục nhận gói quà tặng “Mùa thu vàng cùng Vinhomes West Point” khấu trừ vào giá bán trước VAT và Kinh phí bảo trì, cụ thể:

- Tặng ngay gói điện máy trị giá 50 triệu cho khách chọn mua căn 2 phòng ngủ

- Tặng ngay gói điện máy trị giá 90 triệu cho khách chọn mua 3 phòng ngủ trở lên 

Đặc biệt, khách hàng mua West 2 hoặc West 3 hoặc giới thiệu khách mua Officetel sẽ được ưu đãi 1% vào giá bán căn hộ trước VAT và Kinh phí bảo trì.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...