Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/12/2019 15:55 PM (GMT+7)

Săn khuyến mãi “khủng” nhất năm từ Honda Việt Nam

Kể từ ngày 24/11/2019, Honda Việt Nam đã tung ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo thêm niềm vui cho khách hàng khi mua xe máy, chương trình mang tên “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm với giải thưởng cao nhất đạt giá trị hàng tỷ đồng, đảm bảo tỉ lệ trúng thưởng lên tới 100%.

Chương trình diễn ra từ ngày nào?

Chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020, tức chương trình sẽ kéo dài tới ngày 30 Tết của năm Kỷ Hợi.

Những khách hàng nào có cơ hội trúng thưởng?

Đó là tất cả các khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, VISION và WINNER & WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

Đặc biệt, 100% khách hàng mua xe đều sẽ trúng thưởng.

Săn khuyến mãi “khủng” nhất năm từ Honda Việt Nam - 1

Hình thức và giải thưởng của chương trình như thế nào?

Khách hàng khi mua xe Wave Alpha, Blade và VISION trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD với cơ hội mua xe máy trúng xe ô tô và mua xe máy trúng xe máy cùng loại với tỉ lệ trúng cực cao. Cụ thể:

Giải đặc biệt: 03 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng mẫu xe ô tô Honda HR-V - mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN. Đây là lần đầu tiên HVN dành tặng quà tri ân vô cùng đặc biệt là một mẫu xe ô tô, hy vọng đem lại được sự phấn khích và niềm vui mua sắm cao cho toàn bộ những khách hàng luôn ủng hộ HVN.

Săn khuyến mãi “khủng” nhất năm từ Honda Việt Nam - 2

Giải nhất: 5.455 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu thêm 01 chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Cứ 35 khách hàng mua xe sẽ có 01 khách hàng trúng xe.

Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Khách hàng mua xe WINNER & WINNER X trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD:

Giải nhất: 1.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 04 năm 2020.

Săn khuyến mãi “khủng” nhất năm từ Honda Việt Nam - 3

Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Làm cách nào để trúng thưởng?

Khách hàng chỉ cần ra các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp và sắm cho mình một trong các mẫu xe: Wave Alpha, Blade, VISION và WINNER & WINNER X  rồi chờ đợi quay thưởng ngay tại HEAD.

Và khi đã mua xe thì mặc định các bạn đã là người trúng thưởng bởi theo chương trình thì khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là thẻ điện thoại nếu như không trúng các giải lớn hơn.

Săn khuyến mãi “khủng” nhất năm từ Honda Việt Nam - 4

Thời điểm “vàng” để mua xe máy Honda trong năm

Từ tháng 1 đến hết tháng 10/2019, đã có gần 2,1 triệu xe được trao đến tay khách hàng, trong đó khách hàng cho dòng xe ga và xe số lần lượt là gần 1,24 triệu xe và 742 nghìn xe. Bên cạnh hai phân khúc xe truyền thống này, phân khúc xe côn tay cũng được khách hàng tin dùng với doanh số bán hơn 91 nghìn chiếc trong cùng thời gian trên. Doanh số chi tiết của các mẫu xe trong phạm vi chương trình khuyến mãi đạt được từ tháng 1 đến hết tháng 10/2019 lần lượt là: gần 377 nghìn xe Wave Alpha, gần 93 nghìn xe Blade, gần 482 nghìn xe VISION và gần 87 nghìn xe WINNER & WINNER X. 

Hiện tại sau 1 tuần triển khai, chương trình đã mang lại may mắn cho 25.163 khách hàng, trong đó lượng khách hàng trúng thưởng xe máy là 554 người, 44 khách hàng đã trúng cặp vé xem F1. Đặc biệt 3 chiếc HR-V vẫn đang chờ đợi những chủ nhân may mắn phía trước.

Săn khuyến mãi “khủng” nhất năm từ Honda Việt Nam - 5

Thông tin khách hàng trúng xe sẽ được Honda Việt Nam cập nhật hàng tuần trên website Công ty www.honda.com.vn, Fanpage chính thức www.facebook.com/HondaVietnam và ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) - ứng dụng tiên phong của HVN nơi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận toàn bộ thông tin xe cá nhân cũng như thông tin các sản phẩm mới hoặc sự kiện của HVN.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp :

Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001

Hoặc gửi thư về email:

Địa chỉ email: cr@honda.com.vn

Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website Công ty: www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: www.facebook.com/HondaVietnam hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
“Phù thủy” John Hwang và phép nhiệm màu xóa nhăn bằng chỉ gai phễu 2 chiều Diamond Được mệnh danh là thầy “phù thủy” trong việc xóa nhăn bằng...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...