Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 13/10/2015 09:30 AM (GMT+7)

Sản phẩm hỗ trợ phụ nữ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015

Ngày 6/10 vừa qua, sản phẩm Tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA đã được tạp chí Cosmopolitan Vietnam vinh danh là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 tại Lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA15).

Có nguồn gốc từ Mỹ, giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards được biết đến như là giải thưởng dành cho các thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp uy tín ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc... Ngoài ra, giải thưởng còn là nơi giúp người tiêu dùng nắm bắt xu hướng làm đẹp cũng như cập nhật những thương hiệu mỹ phẩm mới, là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng về các sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng hiện nay.

Là một “tân binh” trong thế giới sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nhưng Tinh chất Collagen ADIVA đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các chị em phụ nữ, khi một lần nữa được Ban biên tập tạp chí Cosmopolitan vinh danh Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 tại tại Lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA15).  Sản phẩm này trong năm 2014 cũng vinh dự được bầu chọn là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất do Tạp chí Đẹp và độc giả bình chọn.

Sản phẩm hỗ trợ phụ nữ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 - 1

Sản phẩm Collagen ADIVA được tạp chí Cosmo bình chọn là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015

Giải thưởng này là một thành công tuyệt vời cho sản phẩm Collagen ADIVA, và thêm một lần nữa khẳng định cam kết của nhãn hàng trong việc mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm hỗ trợ phụ nữ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 - 2

Đột phá mới nhất trong Tinh chất làm đẹp ADIVA là collagen dạng nước, chứa 100% Collagen tự nhiên từ Đức, hương vị thơm ngon, dễ uống và vượt trội hơn hẳn nhờ khả năng hấp thụ nhanh và cho làn da mềm mịn, ẩm mượt chỉ sau 7 ngày. Sau 28 ngày sử dụng làn da sáng mịn, căng bóng như đã qua trang điểm.

Một vài hình ảnh tại lể trao giải:

Sản phẩm hỗ trợ phụ nữ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 - 3

Ông Trần Quốc Dũng – CEO nhãn hàng Collagen ADIVA đại diện nhãn hàng Collagen ADIVA

Sản phẩm hỗ trợ phụ nữ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 - 4

Sản phẩm hỗ trợ phụ nữ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 - 5

Tin đọc nhiều

Dù đi tiểu 7-8 lần 1 đêm cũng hết chỉ sau 1 tháng nhờ loại cây dễ tìm này “Trước kia bác đi tiểu nhiều lần trong một ngày, nhưng bây...
Bí quyết cho nước dùng ngon, mẹ nên biết Mẹ muốn nấu súp, canh rau củ hay ninh xương cho con ăn ngon...
Cô gái 9X vừa xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền nhờ bán hàng qua lives tream Bà mẹ một con 9x được các chị em ngưỡng mộ vì không những...
Khẩu phần ăn càng giàu protein động vật, trẻ càng dễ mắc ung thư Casein - chiếm tới 87% protein trong sữa bò có tác dụng kích...