Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 15:59 PM (GMT+7)

Sanofi đồng hành cùng 2000 bác sĩ nội khoa

Công ty dược phẩm Sanofi Việt Nam kết hợp với hội tim mạch Việt Nam vừa tổ chức thành công chuỗi hội thảo mang tên “Cập nhật trong điều trị các bệnh lý nội khoa”.

Công ty dược phẩm Sanofi Việt Nam kết hợp với hội tim mạch Việt Nam vừa tổ chức thành công chuỗi hội thảo mang tên “Cập nhật trong điều trị các bệnh lý nội khoa” với các thông tin, khuyến cáo mới trong điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp, tiết niệu, tim mạch và huyết khối, cũng như các giải pháp nhằm gia tăng chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, giúp bác sĩ lựa chọn những giải pháp phù hợp cho bệnh nhân của mình.

Hội thảo diễn ra lần lượt vào các ngày 11, 12 & 13 tháng 09 năm 2015 tại Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội và TP. HCM với sự tham dự của hơn 2.000 bác sĩ chuyên khoa nội tiết, bác sĩ nội khoa, bác sĩ thực hành đa khoa tại các tỉnh/ thành lớn trên cả nước.

Sanofi đồng hành cùng 2000 bác sĩ nội khoa - 1

Đại diện SANOFI cùng các chuyên gia – bác sĩ khách mời khai mạc hội thảo Cập Nhật Trong Cách Điều Trị Các Bệnh Lý Nội Khoa

Tham dự hội thảo lần này, PGS.TS.BS. Nguyễn Thy Khuê – Chủ tịch Hội đái tháo đường  – Nội tiết TP. HCM cũng đã chia sẻ: Khối tim mạch chuyển hóa hiện nay đang gia tăng với mức độ chóng mặt: Tăng huyết áp có tỉ lệ lưu hành thay đổi từ 20-30 % tại các vùng miền, Đái tháo đường có tỉ lệ lưu hành gia tăng gấp đôi mỗi 10 năm. Theo nghiên cứu năm 2012, tỉ lệ lưu hành trên toàn quôc là 5,4%, nhưng tùy theo các vùng miền, có những nơi tỉ lệ lên tới 17,7% và kèm theo đó là những hệ lụy về biến chứng mạch máu lớn và mạch máu nhỏ. Đặc biệt, Đột quỵ là biến chứng tim mạch thường gặp tại Việt Nam và có lẽ còn nhiều hơn nhồi máu cơ tim.

Ngoài ra, người ta ước tính khoảng 50% nam giới bị tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt khi ở tuổi 50 - 60, và 90% khi ở tuổi 80 – 90. Và ở các nước phát triển, 50% trường hợp tử vong do bệnh tim mạch, trong đó 50% do xơ vữa động mạch. Đáng lưu ý hơn, thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch là một thể bệnh âm thầm giết chết bệnh nhân, vì đến 80% người bệnh không có triệu chứng.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước lần lượt trao đổi, thảo luận về các vấn đề về Hô hấp & Tiết niệu: Điều trị kháng sinh thích hợp trong nhiễm khuẩn bệnh viện: Tối ưu hóa việc sử dụng kháng sinh dựa theo dữ liệu động – dược lực học, Những điểm mới trong điều trị tụ cầu kháng methicillin hiện nay, chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt.

Chuyên đề Tim mạch bao gồm các vấn đề liên quan đến biện pháp bảo vệ thận ở người có bệnh thận mạn tính giai đoạn 3 & 4, Phòng ngừa biến chứng tim mạch trên bệnh nhân đái tháo đường có tăng huyết áp: Tiếp cận thế nào là hiệu quả, Vai trò của yếu tố tâm lý trong điều trị bệnh lý tim mạch. Cuối cùng, những vấn đề về huyết khối cũng được đề cập như: Dự phòng thứ phát đột quỵ do xơ vữa động mạch, các thuốc kháng tiểu cầu trong điều trị hội chứng vành cấp: Nghệ thuật của sự cân bằng, dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch trên bệnh nhân nội khoa & ngoại khoa.

Sanofi đồng hành cùng 2000 bác sĩ nội khoa - 2

Các chuyên viên y tế, bác sĩ chăm chú lắng nghe báo cáo viên chia sẻ về các vấn đề liên quan đến việc chữa trị các bệnh lý Nội Khoa

Hội thảo là cơ hội gặp mặt của nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực y tế đa dạng, tạo điều kiện cho họ thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến, cũng như tìm hiểu và cập nhật những phương hướng điều trị các bệnh lý nội khoa mới với mục đích tăng cường chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chất lượng sống của con người.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...