Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 18/07/2018 07:47 AM (GMT+7)

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam

Triển lãm là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp.

Vào ngày 19-21/7/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam – Vietbeauty 2018 thu hút hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia và khu vực bao gồm Việt Nam, Mỹ, Úc, UAE, Thụy Sĩ, Bulgaria, Canada, Brazil, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Phi-lip-pin, Xingapo, Ấn Độ,..

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam - 1

Tổ chức bởi một trong những công ty tổ chức triển lãm thương mại lớn nhất Châu Á – UBM Asia, triển lãm được xây dựng để trở thành triển lãm với quy mô quốc tế nhất, nơi các doanh nghiệp trong ngành có thể tìm kiếm những công nghệ và sản phẩm mới nhất về chuyên ngành làm đẹp và thẩm mỹ đồng thời cũng là cơ hội để kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác và nâng cao kỹ năng, cập nhật xu hướng thị trường làm đẹp trong khu vực.

Triển lãm là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp như  công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm spa và thẩm mỹ, bác sĩ chăm sóc da & thẩm mỹ, salon  tóc, nails salon, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm, nhà phân phối đại lý, các kênh bán lẻ online & offline, nhà máy sản xuất, OEM/ODM, các trung tâm và trường đào tạo làm đẹp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện, khách sạn cùng các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đến tham dự.

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam - 2

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam - 3

Đặc biệt, với vai trò là nước danh dự tham gia trưng bày tại triển lãm lần này, khu gian hàng Hàn Quốc với hơn 200 dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trong ngành những công nghệ mới mẻ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu thay đổi và phát triển liên tục của ngành làm đẹp đầy tiềm năng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự tham dự lần đầu tiên của tập đoàn TCI chuyên sản xuất nước uống collagen và thức phẩm chức năng làm đẹp lớn nhất Châu Á sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành đến khám phá và kết nối giao thương.

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam - 4

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam - 5

Nhiều sản phẩm và công nghệ  làm đẹp được trưng bày tại triển lãm:

- Nhà sản xuất, nhà phân phối độc quyền, nhà cung cấp

- Mỹ phẩm & Chăm sóc cá nhân

- Nước hoa

- Sản phẩm chăm sóc tóc

- Sản phẩm chăm sóc da

- Trang thiết bị trung tâm làm đẹp

- Thiết bị dành cho các trung tâm spa, thẩm mỹ

- Nails

- Thực phẩm chức năng

- Giải pháp đóng gói, dán nhãn

- Nguyên liệu 

- Salon Supplies

- Phát triển & Thiết kế spa

- Sản phẩm làm đẹp dành cho spa và trung tâm thẩm mỹ.

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam - 6

Những hoạt động nổi bật không thể bỏ lỡ tại triển lãm

Song song với các sản phẩm trưng bày tại triển lãm ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động khác nhằm thu hút khách tham quan, và tạo thêm kênh thông tin để các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

- Chương trình hội thảo chuyên đề:

  + Chương trình hội thảo chuyên đề tổ chức bởi Nielsen Việt Nam với chủ đề: "Những bước tiến tiếp theo trong ngành sản phẩm Làm đẹp & Chăm sóc cá nhân"

  + Chương trình hội thảo chuyên đề chủ trì bởi Hiệp Hội tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA) với chủ đề: "Các biện pháp để phát triển ngành Làm đẹp Việt Nam tới năm 2025"

  + Chương trình hội thảo chuyên đề chủ trì bởi Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP. HCM (HSPAS) với chủ để: “Tổng quan về xu hướng thẩm mỹ mới 2018”

- Các buổi trình diễn làm tóc, công nghệ làm đẹp, công nghệ làm móng, và kỹ thuật trang điểm từ các chuyên gia làm đẹp trong và ngoài nước giúp nâng cấp kỹ năng chuyên ngành cũng là những hoạt động nổi bật tại triển lãm.

- Khu vực trưng bày những sản phẩm, công nghệ mới, nổi bật.

- Khu vực trưng bày xu hướng làm đẹp năm 2018

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam - 7

Cách thức tham quan triển lãm

Đăng ký tham quan tại:  https://www.ubmonlinereg.com/

Vietbeauty 2018 sẽ mở cửa từ 19-21 tháng 07 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Vui lòng truy cập vào website www.vietbeautyshow.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty UBM Vietnam

Tòa nhà Hà Phan, 17 Tôn Thất Tùng, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : +8428 36222588

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
"Asa Ga Kita" khắc họa thân phận phụ nữ Nhật cuối thế kỷ 19 Khắc họa thân phận người phụ nữ cuối thế kỷ 19 thành công...
Bé yêu mặc đẹp với thời trang KICO Có mặt trên thị trường thời trang dành cho bé hơn 19 năm...