Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 25/07/2018 09:59 AM (GMT+7)

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ”

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), tối 20/7, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với một số đơn vị tổ chức Chương trình nghệ thuật "Màu Hoa Đỏ" lần thứ 11 năm 2018.

Chương trình là hoạt động thường niên do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức, nhằm góp phần cổ vũ, động viên sâu rộng các tầng lớp nhân dân hướng tới phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", tri ân các các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách,  người có công với cách mạng... có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Chương trình "Màu Hoa Đỏ" lần thứ 11 nhận được sự quan tâm của nhiều đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và địa phương. Tham dự Chương trình còn có các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.và đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô.

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 1

"Màu hoa đỏ"  lần thứ 11 diễn ra với ba chương nghệ thuật có chủ đề: Tiếng gọi non sông; Đất nước vẹn tròn ân nghĩa và Rạng rỡ Việt Nam.

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 2

Trong đêm nghệ thuật khán giả được thưởng thức các ca khúc đã đi cùng năm tháng với sự trình bày của các nghệ sỹ tên tuổi như: NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Phương Thảo, Lan Anh, Tân Nhàn, Bích Hồng, Thu Hằng, Mai Diệu Ly…

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 3

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ngợi ca đất nước, ngợi ca những người con đất Việt anh hùng như: Màu hoa đỏ, Linh thiêng Việt Nam, Bài ca hy vọng, Chiều biên giới, Mùa xuân bên cửa sổ… đã ngân vang không gian mang tới khán giả những cung bậc cảm xúc.

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 4

NSƯT Phương Thảo sâu lắng với ca khúc "Con xin ở lại nơi này".

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 5

Tình cảm người mẹ giản dị mà lớn lao, hòa vào tình dân tộc, tình quê hương khắc họa sinh động qua ca khúc "Mẹ", ca sỹ Thu Hằng biểu diễn.

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 6

NSƯT Quốc Hưng và ca sỹ Lan Anh với ca khúc "Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây".

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 7

Ca sỹ Lan Anh da diết đầy cảm xúc trong “Miền xa thẳm”.

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân “Màu hoa đỏ” - 8

Trong chương trình, Ban tổ chức tiếp tục trao tặng sổ tiết kiệm và nhiều món quà ý nghĩa đến các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn với các gia đình chính sách.

“Màu hoa đỏ” lần thứ 11, năm 2018 khép lại đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng đông đảo khán giả tham dự trực tiếp và xem qua sóng truyền hình. Trong thời gian tới, chương trình “Màu hoa đỏ” sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa và mong muốn thu hút nhiều hơn nữa các tổ chức và cá nhân tham gia, cùng chung tay gây quỹ, trao tặng những phần quà, sổ tiết kiệm tình nghĩa tới các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với những người đã không tiếc máu xương, dành trọn cuộc đời cho Tổ quốc.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP và một số đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...