Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 04/12/2018 13:55 PM (GMT+7)

Savista công bố ra mắt chuỗi thương hiệu trực thuộc trong kỷ niệm 10 năm thành lập

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chủ đề “SAVISTA – 10 năm vững bước tiên phong” với hơn 200 khách mời là Chủ đầu tư, Ban Quản trị, đối tác và khách hàng đến tham dự…Đây là dịp để SAVISTA nhìn lại chặng đường 10 năm qua, đánh giá quá trình hình thành và phát triển, đưa ra định hướng chiến lược cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến các Chủ đầu tư, Ban Quản trị, đối tác và khách hàng.

Savista công bố ra mắt chuỗi thương hiệu trực thuộc trong kỷ niệm 10 năm thành lập - 1

Savista công bố ra mắt chuỗi thương hiệu trực thuộc trong kỷ niệm 10 năm thành lập - 2

Sau gần 10 năm phát triển, SAVISTA đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản vốn từ lâu là sân chơi của các nhà quản lý nước ngoài. Lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động Công ty đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều doanh nghiệp FDI, cụ thể là một số nhà đầu tư Nhật Bản đang muốn tìm kiếm đối tác địa phương để mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Tháng 4 năm 2018, SAVISTA chính thức được tập đoàn Kei Sei lựa chọn làm đơn vị quản lý vận hành dự án chung cư Sun Village.

SAVISTA hiện đang quản lý vận hành Trung tâm thương mại Platinum và là đơn vị quản lý khai thác Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall – Mô hình thương mại chuẩn Nhật được xây dựng trên diện tích hơn 4.600m2 do công ty Cổ phần Bất động sản Netland làm chủ đầu tư.

Savista công bố ra mắt chuỗi thương hiệu trực thuộc trong kỷ niệm 10 năm thành lập - 3

Tại sự kiện, SAVISTA chính thức ra mắt giải pháp công nghệ ứng dụng Salink – phương tiện kết nối cộng đồng với nhiều tính năng hiện đại thông minh. Đối với các dự án do Savista quản lý, cư dân sẽ được cung cấp một tài khoản Salink để có thể dễ dàng đăng nhập sử dụng. Với ứng dụng này, bằng thao tác cơ bản cư dân có thể thoải mái tiếp cận và sử dụng nhiều tiện ích như thanh toán trực tiếp phí quản lý, hóa đơn và các dịch vụ khác mọi lúc mọi nơi với nhiều kênh giao dịch hiện đại; nhận thông báo, tương tác nhanh với Ban quản lý; tìm kiếm mua bán, cho thuê BĐS, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà...

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ: Việc đầu tư cho các giải pháp công nghệ không chỉ tạo điều kiện tiết giảm chi phí trong dài hạn, tối ưu trải nghiệm người dùng, mà còn tăng tính minh bạch cúa thông tin thị trường. Hiện nay, dịch vụ này đã được triển khai tại một số dự án. Sau một thời gian ngắn, chúng tôi nhận được phản hồi tích cực của cư dân và chủ đầu tư. Làn sóng công nghệ đã làm thay đổi mọi ngành trong đó có ngành BĐS, trong cuộc đua số nếu ai không thay đổi chắc chắn sẽ bị tụt hậu”

Savista công bố ra mắt chuỗi thương hiệu trực thuộc trong kỷ niệm 10 năm thành lập - 4

Ngoài phát triển công nghệ, SAVISTA còn phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng Savihouse: Dự án được quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh…mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà, đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án. Điểm nổi bật của Savihouse chính là được xây dựng và phát triển bởi SAVISTA - đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản và 8 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và căn hộ dịch vụ.

Savista công bố ra mắt chuỗi thương hiệu trực thuộc trong kỷ niệm 10 năm thành lập - 5

Với tất các lĩnh vực phát triển SAVISTA đều áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý: ERP – một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được nguồn lực của mình. Từ đó đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

Sự kiện này đánh dấu hành trình 10 năm của SAVISTA. Đây cũng là cột mốc cho sự phát triển trở thành thương hiệu lớn mạnh về dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam sẵn sàng cho những chặng đường mới, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa dạng. Trở thành một Group về dịch vụ bất động sản lớn với phạm vi hoạt động khắp cả nước.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...