Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 11:32 AM (GMT+7)

Shark Tam rót 200 tỷ vào “Thương vụ bạc tỷ mùa 3” cho quỹ Asanzo Startup Fund

Tập đoàn Asanzo vừa ra mắt quỹ khởi nghiệp Asanzo Startup Fund đồng hành cùng Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 nhằm khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ cho các dự án khởi nghiệp của người Việt trẻ.

Quỹ khởi nghiệp 200 tỷ đồng của Asanzo

Quỹ khởi nghiệp Asanzo được chính tập đoàn điện tử Việt cấp vốn với con số khởi đầu là 200 tỷ đồng. Sự ra đời của quỹ nằm trong định hướng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam cũng như tạo dựng một cộng đồng khởi nghiệp bền vững, lành mạnh và hiệu quả hơn trong tương lai. Asanzo mong muốn góp phần tạo nên những doanh nghiệp trẻ thành công, đóng góp những giá trị tích cực hơn cho kinh tế xã hội và giúp tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động ở trong nước.

Shark Tam rót 200 tỷ vào “Thương vụ bạc tỷ mùa 3” cho quỹ Asanzo Startup Fund - 1

Shark Tam - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Asanzo

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Asanzo Shark Tam chia sẻ tại sự kiện: “Tôi từng đi lên từ con đường khởi nghiệp tự thân nên rất hiểu những khó khăn và trăn trở mà các startup trẻ đang gặp phải. Vì thế mà từ lâu, tôi đã có ý tưởng về việc thành lập một Quỹ khởi nghiệp của riêng mình. Đây sẽ là nơi mà các dự án khởi nghiệp tiềm năng có cơ hội nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ tập đoàn Asanzo để nhanh chóng ổn định và phát triển đúng hướng.”

Asanzo Starup Fund sẽ đi vào hoạt động và tìm kiếm các dự án tiềm năng để đồng hành và phát triển ngay sau khi ra mắt. Quỹ hướng tới việc hỗ trợ không chỉ ở mặt tài chính mà còn trong khâu tổ chức, phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm cho các dự án khởi nghiệp, các startup giàu tiềm năng. Sự hỗ trợ của Asanzo sẽ là bước đệm rất hữu ích để các Startup nhanh chóng ổn định và phát triển đúng hướng, bền vững.

Shark Tam rót 200 tỷ vào “Thương vụ bạc tỷ mùa 3” cho quỹ Asanzo Startup Fund - 2

Doanh nhân trẻ gọi vốn từ Quỹ Khởi nghiệp của Asanzo cách nào?

Các nhà khởi nghiệp, các doanh nhân trẻ có dự án khởi nghiệp đang cần vốn để phát triển đều có thể tìm đến quỹ khởi nghiệp của Asanzo để nhận được hỗ trợ. Các dự án có đủ điều kiện tham gia phải có tiềm năng, có sản phẩm hay dịch vụ cụ thể và đang ở vòng gọi vốn Series A (chính thức bước vào thị trường) hay Series B (nhân rộng và phát triển mô hình kinh doanh).

Shark Tam rót 200 tỷ vào “Thương vụ bạc tỷ mùa 3” cho quỹ Asanzo Startup Fund - 3

Để tiếp cận nguồn vốn của Asanzo Startup Fund, các Startup cần chuẩn bị hồ sơ chi tiết về dự án khởi nghiệp của mình và gửi đến cho hội đồng chuyên môn của Quỹ, đứng đầu là chủ tịch Asanzo Shark Tam đánh giá. Những Startup phù hợp và giàu tiềm năng sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp các chuyên gia của Quỹ Khởi nghiệp Asanzo cũng như Shark Tam. Các gói đầu tư cũng như quy trình rót vốn sẽ được bàn bạc chi tiết và cụ thể sau.

Đại diện Asanzo cho biết mỗi dự án có thể được rót vốn tối đa lên đến 100 tỷ đồng. Quỹ Khởi nghiệp Asanzo cũng sẽ ưu tiên cho các Startup tiềm năng thuộc các ngành nghề liên quan trực tiếp đến hệ sinh thái sản phẩm của Asanzo như điện tử, công nghệ, phần mềm, phần cứng hoặc trí tuệ nhân tạo.

Asanzo Startup Fund đồng hành cùng Shark Tank mùa 3

Nhằm chuyên nghiệp hóa Quỹ Khởi nghiệp Asanzo Fund đồng thời có khả năng tiếp cận được nhiều Startup tiềm năng, góp phần hiện thực hóa việc chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp, tập đoàn Asanzo mong muốn đồng hành cùng Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 với tư cách là một đối tác chiến lược.

Shark Tam rót 200 tỷ vào “Thương vụ bạc tỷ mùa 3” cho quỹ Asanzo Startup Fund - 4

 “Shark Tank Việt Nam đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, truyền cảm hứng và tăng thêm động lực cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp. Nhận thấy những giá trị mà Shark Tank mang đến cho cộng đồng Startup tương đồng với tiêu chí ra đời và hoạt động của Quỹ đầu tư khởi nghiệp Asanzo Startup Fund cùng mục tiêu phát triển dài hạn của Tập đoàn, Asanzo mong muốn đồng hành, hỗ trợ, góp phần thực hiện hóa những dự án tiềm năng, tạo ra những sản phẩm chất lượng, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội”, Shark Tam chia sẻ.

Shark Tam rót 200 tỷ vào “Thương vụ bạc tỷ mùa 3” cho quỹ Asanzo Startup Fund - 5

Tập đoàn cũng tin rằng cả hai đơn vị đều cùng có chung niềm tin và mong muốn tạo ra giá trị hữu ích trong việc tìm kiếm và hỗ trợ những dự án tiềm năng, giúp tiếp thêm nguồn lực, động lực và kinh nghiệm thương trường để các doanh nhân khởi nghiệp trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Cùng xem video sự kiện Asanzo Startup Fund đồng hành cùng Shark Tank mùa 3

Ba lời khuyên khởi nghiệp “cốt tử” của ông chủ hãng điện tử Việt Asanzo

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...