Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/10/2019 11:55 AM (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP: “Cần phải cân bằng cuộc sống và bộ não thật cứng cáp”

Là ngôi sao giải trí thuộc hàng Top trong nước, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP gần như quay cuồng với lịch trình làm việc. Sắp xếp công việc hợp lý, giữ tinh thần thoải mái, thăng hoa với sự sáng tạo không giới hạn là những điều mà người nghệ sĩ không thể thiếu.

Kể từ khi “Em của ngày hôm qua” cùng cái tên Sơn Tùng M-TP càn quét khắp hang cùng ngõ hẻm, thậm chí trở thành nguồn cảm hứng trong các tác phẩm trên sân khấu ở lĩnh vực hài, kịch, chỉ trong vòng 5 năm, người hâm mộ phải “wow” trước những gì mà nam ca sĩ gốc Thái Bình gặt hái được trong sự nghiệp. Và họ tin rằng, Sơn Tùng M-TP sẽ làm nên chuyện, đưa âm nhạc Việt vươn ra xa không chỉ luẩn quẩn ranh giới một nước.

Sơn Tùng M-TP: “Cần phải cân bằng cuộc sống và bộ não thật cứng cáp” - 1

Đáp lại kỳ vọng cũng như luôn muốn bản thân trở nên hoàn thiện và từng bước đẩy quả bóng ước mơ của mình một cao hơn, Sơn Tùng gần như học hỏi và áp dụng, thực hiện hết các quy trình làm việc của người nghệ sĩ, sản xuất trong ngành công nghiệp giải trí của quốc tế. Chính vì lẽ đó, khán giả quan tâm nhiều đến Sơn Tùng là: “Sản phẩm sắp tới như thế nào?” chứ không phải là những thông tin đời tư. Cố nhiên, Sơn Tùng cũng hiểu rõ và cũng không có sở thích… “show off” chuyện trong nhà của mình cho bàn dân thiên hạ biết.

Hầu như tất cả các nghệ sĩ đều có quản lý riêng, thay mặt thực hiện và sắp xếp tất cả từ đối nội đến đối ngoại để mình có thể bay bổng trong nghệ thuật. Nhưng Sơn Tùng thì không, anh lập ra công ty riêng, đồng nghĩa với việc, tự bản thân phải kiểm soát được hành vi, đưa ra tất cả các quyết định, đi theo đường hướng nào, tự tìm hiểu và giải quyết hết tất cả những công việc không tên khác. Đồng thời, đảm bảo được sự sáng tạo của mình không bao giờ cũ.

Để mọi thứ đều vào guồng và mình vẫn thỏa sức vẫy vùng trong nghệ thuật với tinh thần minh mẫn nhất là điều không tưởng. Bởi thế, CEO của M-TP Entertaiment hay là ca sĩ Sơn Tùng M-TP không tránh khỏi áp lực nặng nề đè nén, kiệt quệ vì… “bao la là việc”, “bao la điều phải nghĩ”, sự mệt mỏi khiến giấc ngủ không tròn giấc, chập chờn, tư duy trong công việc vì thế cũng bị hạn chế.

Sơn Tùng M-TP: “Cần phải cân bằng cuộc sống và bộ não thật cứng cáp” - 2

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết: “Có những ngày thức đến 2-3h sáng vẫn không ngủ được, dù tự vỗ về bản thân nhiều lần: ‘Tùng, ngủ đi, ngày mai phải quay không là sẽ không quay nổi. Nhưng đầu cứ suy nghĩ và mãi không ngủ được’. Mất ngủ dẫn đến những tác hại rất rõ rệt ngay ngày đầu tiên: đau đầu, da sạm đi, cáu gắt… Nếu tình trạng càng kéo dài thì hậu quả càng nặng nề hơn. Vì thế, tự bản thân phải biết bảo vệ sức khỏe, duy trì tinh thần tươi trẻ, Sơn Tùng mất rất nhiều thời gian mày mò tìm giải pháp riêng cho mình. Và Tùng tìm thấy OTiV*, một giải pháp đáng tin cậy, vì sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và có cơ chế đặc biệt khác với thuốc ngủ thông thường, hoàn toàn phù hợp với những gì Tùng đang tìm kiếm. Có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng và sử dụng lâu dài, OTiV đã giúp cho Tùng ngủ sâu tự nhiên, hết đau đầu và lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.

Thật trùng hợp là sau đó, Tùng nhận được lời đề nghị hợp tác từ OTiV. Thật sự rất thú vị. Tùng có được OTiV và uống mỗi ngày một viên, tác dụng của OTiV ngấm dần, ngấm dần. Hiện tại Tùng ngủ rất ngon giấc, tự nhiên và nhịp sống mình trở lại cuộc sống bình thường. Mình rất yêu quý OTiV”.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...