Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 15:10 PM (GMT+7)

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động

Hoàng tử Vpop và gần 3.000 học sinh tiểu học đã mang đến không gian lễ hội rực rỡ cho phố biển Vũng Tàu với màn dân vũ “4 bước đội mũ bảo hiểm đúng cách” đầy sôi động.

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 1

Màn nhảy dân vũ “khổng lồ” đã chính thức khởi động chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2017 – Hành trình 20 năm vì cộng đồng an toàn do Yamaha Motor Việt Nam phối hợp cùng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức nhằm kêu gọi cam kết đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 2

Trong hành trình vì cộng đồng 20 năm qua, Yamaha Motor Việt Nam đã đến với hơn 2.200 trường học tại 27 tỉnh thành trên toàn quốc, trao tặng 3 triệu bộ đồ dùng học tập, 186.895 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học và đào tạo an toàn giao thông cho hàng chục nghìn đối tượng trên toàn quốc.

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 3

Đặc biệt, bảo vệ trẻ em luôn là mục tiêu hàng đầu mà Yamaha Motor Việt Nam hướng tới nhằm đảm bảo tương lai bền vững của đất nước. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty đã trao tặng hơn 15.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em nhỏ, tổ chức đi bộ diễu hành kêu gọi cộng đồng đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, tổ chức cuộc thi vẽ tranh, sáng tác biểu ngữ về an toàn giao thông,… 

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 4

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 5

Đồng hành cùng Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2017 là huấn luyện viên The Voice Kids 2017 – Soobin Hoàng Sơn. Anh cùng hơn 100 em nhỏ tưng bừng nhảy múa, hát ca, trình diễn những bộ trang phục ngộ nghĩnh trong màn carnival rực rỡ sắc màu.

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 6

Ngay sau đó, Soobin dành tặng cho các em nhỏ và người dân địa phương những ca khúc hot nhất hiện nay: Xin đừng im lặng, Phía sau một cô gái, Đi để trở về.

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 7

Soobin Hoàng Sơn và hàng nghìn “nghệ sỹ nhí” bùng nổ trong vũ điệu mũ bảo hiểm sôi động - 8

Anh chàng tích cực ủng hộ việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em. Dù còn nhỏ nhưng các em cũng là một hạt nhân tham gia giao thông, cần được giáo dục để hiểu rõ trách nhiệm bảo vệ bản thân và nâng cao ý thức tuân thủ luật lệ.

Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2017 là bước mở đầu của “giai đoạn lan tỏa” theo lộ trình: tạo nhận thức – kêu gọi cam kết – khuyến khích hành động – lan tỏa hành vi an toàn cho cộng đồng mà công ty Yamaha Motor Việt Nam đang triển khai. Trước đó ngày 22/10, công ty cũng trao tặng 15,650 mũ bảo hiểm cho trẻ em tỉnh Quảng Nam.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...