Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla

Mới đây, Nhà thiết kế (NTK) Phương Linh đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh đầu tiên về chiếc váy cưới mới nhất nằm trong BST Calla Limited 2019. Chiếc váy đã khiến rất nhiều người phải thốt lên rằng: hóa ra, một chiếc váy được hóa thân từ hoa Calla lại kỳ diệu đến vậy.

Phép màu của Calla

Từ rất lâu về trước, trong những câu chuyện kể về thần thoại La Mã, hoa Calla đã xuất hiện, liên quan mật thiết đến nữ thần Hera - vị thần cai quản hôn nhân và gia đình cùng Venus - nữ thần tình yêu. Sau đó, hoa Calla thường được dùng trong các lễ cưới, trở thành một biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu thuần khiết và vĩnh cửu.

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla - 1

Bản phác thảo chiếc váy mang dáng dấp hoa Calla của NTK Phương Linh

Trót yêu hoa Calla bởi ý nghĩa và vẻ đẹp của nó, NTK váy cưới nổi tiếng Phương Linh đã đưa Calla trở thành nguồn cảm hứng cho mỗi thiết kế của mình, thậm chí chị còn lấy tên loài hoa này làm tên thương hiệu của bản thân - Calla Bridal và tên con gái thứ hai - Calla. Hơn mười chín năm trong nghề, NTK Phương Linh cùng tài năng của mình đã đưa phép màu Calla đến khắp mọi nơi, có mặt tại hàng nghìn lễ đường, trở thành vật chứng cho tình yêu đôi lứa.

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla - 2

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla - 3

Cô dâu Phương Lê và phép màu của Calla

Mới đây, NTK Phương Linh đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về chiếc váy tiếp theo nằm trong BST nổi tiếng Calla Limited. Ngay khi những bức hình này được đăng tải, rất nhiều người đã phải trầm trồ, đó chẳng phải là một đóa Calla thực thụ sao?

Với Phương Linh, mỗi chiếc váy cưới đều mang dáng dấp của Calla, chỉ có điều mỗi thiết kế lại là một sắc thái khác nhau, khi thì là đóa Calla e ấp, khi thì là thời điểm hoa nở rộ, cũng có khi là Calla vào một buổi sáng sớm còn đọng sương,... Trong thiết kế mới nhất này, Phương Linh đã tìm được linh cảm từ thời điểm rực rỡ nhất của hoa Calla, đó là khi tình yêu hoàn mỹ, đủ đầy, trọn vẹn cũng giống như tình cảm mà chú rể dành cho cô dâu Phương Lê - chủ nhân của chiếc váy, dịu dàng và cảm động”, NTK Phương Linh chia sẻ về nguồn cảm hứng khi thiết kế chiếc váy kỳ diệu này.

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla - 4

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla - 5

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla - 6

“Đóa hoa Calla” được thành hình dưới đôi bàn tay tài hoa của NTK

Điều kỳ diệu đến từ đôi tay vàng

Phép màu là những thứ thường chỉ có trong truyện cổ tích, để làm nên điều kỳ diệu ở hiện thực thì vẫn cần đến đôi tay vàng của những người tài năng. Từ những thước vải cao cấp, những tấm ren tinh tế, hàng trăm hạt pha lê lấp lánh, “bà tiên” Phương Linh đã tạo nên một đóa Calla sống động, có một không hai trên đời. Từng đường kim mũi chỉ, từng điểm gắn kết đều được NTK Phương Linh cùng những cộng sự của mình tỉ mỉ hoàn thành. Đó không chỉ là trách nhiệm mà còn bởi tình yêu với Calla, với nàng Lọ Lem đã tín nhiệm, giao bộ trang phục lộng lẫy nhất trong cuộc đời mình cho Calla Bridal. Chiếc váy cưới mới nhất này đã khoe trọn vùng xương quai xanh và vòng một quyến rũ của cô dâu, biến cô dâu trở thành đóa Calla rực rỡ nhất, xinh đẹp nhất giữa rất nhiều đóa hoa khác ngày thành hôn. 

Sự kỳ diệu của chiếc váy cưới hóa thân từ hoa Calla - 7

Váy cưới - lời chúc phúc đẹp đẽ nhất mà Calla Bridal dành tặng cho các nàng Lọ Lem của mình

Khi được nhìn thấy chiếc váy hoàn thiện, cô dâu Phương Lê đã rất vui mừng và hạnh phúc. Đây chính là lời chúc phúc tốt đẹp nhất mà NTK Phương Linh cùng Calla Bridal dành tặng đến Phương Lê, hy vọng Phương Lê cùng tất cả các nàng Lọ Lem khác sẽ luôn như những đóa Calla, kiêu hãnh, viên mãn trong tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.

Nhật Hạ

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Con đường đến với Make up For Ever Paris của chuyên gia trang điểm Phương Hằng Từ bỏ công việc đáng mơ ước tại Kho bạc Nhà nước, Phương...