Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 12/11/2015 12:45 PM (GMT+7)

Sự thật về gọt mặt V-line

Có thể nói gọt mặt V line là giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng xương góc hàm to bành, cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm dài khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Tuy nhiên, không phải ca gọt mặt V line nào cũng đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để cải thiện gương mặt góc cạnh hoặc mất cân đối. Hiện nay, nhiều người lựa chọn phương pháp gọt mặt cắt xương góc hàm với mong muốn sẽ có được một khuôn mặt V line thon gọn, mảnh mai như ý, nhưng thật ra rất khó để có được một khuôn mặt V line chuẩn nếu chỉ độn cằm.

Sự thật về gọt mặt V-line - 1

Người mẫu ảnh Emily Linh đẹp hơn, thành công hơn sau khi gọt mặt V line, nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM do trực tiếp bác sĩ Nguyễn Hữu Nam thực hiện

Có thể nói gọt mặt V line là giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng xương góc hàm to bành, cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm dài khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Tuy nhiên, không phải ca gọt mặt V line nào cũng đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM sẽ giúp bạn tìm hiểu tường tận về phương pháp gọt mặt V line. Đây là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM, thực hiện đa dạng các dịch vụ như độn cằm V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Sự thật về gọt mặt V-line - 2

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc chính thức tại Việt Nam - 31 nguyễn Đình Chiểu P.ĐaKao, Quận 1, TpHCM

Theo Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, để một ca độn cằm V line đạt được kết quả về mặt thẩm mỹ đúng chuẩn V line cũng như về mặt an toàn trong phẫu thuật, thì bác sĩ phẫu thuật cần có chuyên môn về phẫu thuật hàm mặt là điều đầu tiên, ngoài ra, trung tâm thẩm mỹ phải trang bị tối thiểu 3 thiết bị hỗ trợ sau: 

1. Máy chụp X Quang Conbeam CT 3D kỹ thuật số để khảo sát cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh một cách cụ thể.

2. Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph 3D, giúp bác sĩ phân tích cụ thể, vị trí độn cằm V line.

3. Máy Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt V line của bạn như thế nào, có hợp với khuôn mặt bạn hay không trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều trung tâm tại Việt Nam không trang bị 03 thiết bị trên dẫn tới tình trạng lệch méo cằm, biến chứng sau phẫu thuật. Do đó, để tránh tình trạng “dở khóc dở méo” trên, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ giỏi với công nghệ và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Sự thật về gọt mặt V-line - 3

Bản phân tích kế hoạch gọt mặt V line của khách hàng Vũ Đan Quỳnh tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trước khi tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê đảm bảo trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun xương tiệt trùng là yếu tố quan trọng bạn cần tham khảo trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt V lime.   

Sự thật về gọt mặt V-line - 4

Phòng phẫu thuật hiện đại của bệnh viện KIM đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt tại bệnh viện thẩm mỹ, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM. (Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...